GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Tiểu học » Lớp 5 » Toán

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Thứ tư - 23/12/2015 03:08
GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Các bậc làm cha làm mẹ ai không mong muốn con cái mình luôn luôn có những điều tốt nhất, đẹp nhất trong cuộc đời. Để có được điều đó cha mẹ phải biết chăm sóc, dạy dỗ cho trẻ ngay từ tấm bé. Tuy nhiên, bước vào bậc tiểu học, việc chuẩn bị cho trẻ về mọi mặt là hết sức quan trọng và không hề đơn giản một chút nào. Hãy để Gia sư Hà Nội sn sẻ cùng quý phụ huynh.
     Nếu trong trường mẫu giáo trẻ thường có xu hướng vừa học vừa chơi và chơi nhiều hơn học thì lên bậc tiểu học trẻ không còn được chơi nhiều nữa mà chủ yếu là dành thời gian cho học tập. Quá trình chuyển đổi này sẽ khiến cho trẻ gặp rất nhiều khó khăn nhất là về mặt tâm lý. Để trẻ không bỡ ngỡ và tự tin hơn phụ huynh phải chuẩn bị về cả mặt tâm lý và kiến thức cho trẻ. Gia Sư Tiểu Học sẽ giúp các phụ huynh chuẩn bị tốt hơn cho các em cả về kiến thức lẫn tâm lý.
 
 
     Về tâm lý, khi trẻ bắt đầu vào lớp 1, phụ huynh hãy chuẩn bị cho trẻ những kiến thức về trường cấp 1 như : ở đó con sẽ gặp được nhiều bạn mới, con sẽ được học nhiều cái mới hơn, các trò chơi cũng thú vị hơn… để trẻ cảm thấy hào hứng và muốn đi học.
 
     Về kiến thức, một số bậc phụ huynh tự tin mình có trình độ và kiến thức nên nghĩ rằng việc dạy con ở bậc tiểu học là việc đơn giản, và gia đình có thể tự dạy con. Tuy nhiên phụ huynh không biết rằng giai đoạn này trẻ trong sáng như tờ giấy, phụ huynh vẽ cái gì lên đó là trẻ sẽ nghe theo dễ tạo thành thói quen và nếu như thói quen đó không tốt thì sẽ rất khó sửa đổi. Và không phải phụ huynh nào cũng biết cách dạy trẻ ngồi đúng tư thế học, cách cầm bút viết chữ, cách phát biểu ý kiến của mình, cách trao đổi bài với thầy cô và bạn bè… Tuy nhiên cũng có những phụ huynh có khả năng dạy con cái theo đúng chuẩn trường học nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian để kèm cặp con mình.
 
Ở trường học một lớp cũng có từ 20- 50 học sinh và giáo viên thì không thể quan tâm chi tiết từng em hằng ngày để sai đâu sửa đó được, vì vậy một số lỗi mà trẻ mắc phải giáo viên không để ý được vô hình sẽ tạo thói quen xấu cho trẻ. Khả năng học tập của trẻ cũng tùy thuộc trẻ học tốt, tiếp thu nhanh, cũng có trẻ học kém, tiếp thu chậm nên phụ huynh cần tìm hiểu qua thầy cô để biết được con mình đang học tập như thế nào và có hướng khắc phục hiệu quả.
 
Vì vậy việc tìm kiếm cho con một gia sư tiểu học là nhu cầu cần thiết của mọi phụ huynh khi muốn con mình có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và không thua kém bạn bè. Với những trẻ học lực tốt, tiếp thu nhanh thì những bài học nâng cao, kiến thức mở rộng hơn và các kỹ năng sống…mà gia sư tiểu học truyền đạt sẽ giúp các em nâng cao và mở rộng tầm hiểu biết, tư duy sáng tạo của mình. Còn với những trẻ học lực chưa tốt, gia sư tiểu học sẽ tìm hiểu nguyên nhân từ đâu như không tập trung nghe giảng, không hứng thú học tập hay chậm hiểu bài hơn so với các bạn….sau đó tìm ra các hướng giáo dục thích hợp để giúp các em củng cố và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Khi có gia sư tiểu học cho bé tại nhà, phụ huynh có thể kiểm tra và đánh giá được tổng quát năng lực học tập và tiếp thu bài của bé, cùng hỗ trợ gia sư để giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Điện thoại: 04.66.553.888
Di động: 0975.154.298 - 0166 927 9300
Gmail: thayquangdhsp@gmail.com
Website: www.giasuhanoi.org - giasudaihocsupham.edu.vn
TAGS: gia sư hà nội giỏi, gia sư tiểu học chất lượng, gia sư tiểu học, gia sư tiểu học uy tín

Tác giả bài viết: giáo dục đại việt

Những tin mới hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1037

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23599

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2530592

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet