Tiếng Việt lớp 4, học thêm môn tiếng việt lớp 4,gia sư môn Tiếng việt


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Tiểu học » Lớp 4 » Tiếng Việt

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
CÁCH DẠY BÉ HỌC CHỮ CÁI CHUẨN NHẤT

CÁCH DẠY BÉ HỌC CHỮ CÁI CHUẨN NHẤT

“Mưa dầm thấm lâu” là câu nói không thể sát hơn để chỉ những cách dạy bé học chữ cái của các bậc phụ huynh. Ngay cả khi con bạn là thần đồng hay chậm phát triển về trí tuệ thì với những cách dạy bé học chữ đã được các chuyên gia nghiên cứu, được đề cập trong bài viết này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

Làm gì khi con học lớp 2 mà vẫn …đọc ngọng và viết sai chính tả?

Làm gì khi con học lớp 2 mà vẫn …đọc ngọng và viết sai chính tả?

Trong chương trình Tiếng Việt ở Tiểu học thì nội dung tập đọc và chính tả là hai nội dung khá quen thuộc, nhất là đối với học sinh lớp 1 và học sinh lớp 2. Thông thường, sau khi kết thúc chương trình lớp 1 thì học sinh phải đọc và ghi chính tả thành thạo, nhưng thực tế cho thấy không ít học sinh học tới lớp 2 nhưng vẫn đọc ngọng và viết sai chính tả. Hy vọng với những hướng dẫn sau đây của các bạn gia sư văn sẽ giúp các em khắc phục được điều đó.

Làm gì để con học tốt ….Văn miêu tả.

Làm gì để con học tốt ….Văn miêu tả.

Trong chương trình Tiếng Việt Tiểu học thì Tập làm văn là phần mà học sinh gặp nhiều khó khăn nhất. Nhất là đối với Văn miêu tả.

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Trong môn Việt lớp 5, một trong những khó khăn các em học sinh gặp phải đó là phần ngữ pháp cụ thể chưa xác định đúng các bộ phận trong câu. Các em chưa phân biệt được chủ ngữ, vị ngữ ở mức độ khó. Hay nhầm giữa định ngữ của chủ ngử với vị ngữ từ đó dẫn đến viết sai câu. Để giúp các em học sinh lớp 5, trong bài viết này gia sư môn Tiếng Việt ở các Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho các em sử dụng câu đúng ngữ pháp.

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ TIỂU HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Người xưa có câu: “Nét chữ nét người”. Chính vậy rèn trẻ viết chữ đẹp cũng là cách rèn nhân cách cho trẻ.

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 522

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2528799

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet