Gia sư luyện chữ đẹp cho bé


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Thầy Quang ĐHSP

  0975.154.298


 • Thầy Bẩy ĐHSP

  0166.927.9300Trang chủ » Tiểu học » Lớp 4

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư luyện chữ đẹp cho bé

Thứ bảy - 02/01/2016 08:56
Gia sư luyện chữ đẹp cho bé

Gia sư luyện chữ đẹp cho bé

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà chữ viết cho con em mình. Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội của trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Chuyên nghiệp với đội ngũ gia sư giỏi và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện viết chữ đẹp của các em học sinh Tiểu học cũng như các em học sinh mới bước vào lớp 1.

Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Hà Nội

 
Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội - Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà chữ viết cho con em mình. Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội của trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Chuyên nghiệp với đội ngũ gia sư giỏi và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện viết chữ đẹp của các em học sinh Tiểu học cũng như các em học sinh mới bước vào lớp 1.
gia su luyen chu dep ha noi
Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội
THÔNG TIN VỀ ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP
Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm:
 • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường như Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Tiểu học Ba Đình, Tiểu học Hai Bà Trưng..
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là đội ngũ các giáo viên trước đây đã từng học tại các trường chuyên ngành sư phạm như trường ĐHSP Hà Nội, Đại học Giáo dục... 
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là những sinh viên khối ngành sư phạm, được trung tâm chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức nghề nghiệp. Các sinh viên đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư luyện viết chữ viết tại nhà cho các em học sinh Tiểu học, giúp các em có được những tiến bộ vượt trội trong viết chữ.
Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm đi dạy cùng với năng lực chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi, bao gồm:
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là các giáo viên tiểu học nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy tại nhà cho các em học sinh, ôn luyện cho các em dự thi học sinh giỏi chữ viết thành phố, được nhà trường đánh giá cao về năng lực chuyên môn.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội là các sinh viên có nhiều năm gia sư tại nhà, có phương pháp luyện chữ cho các em hết sức độc đáo, tạo cho các em hứng thú học tập, được sự đánh giá rất cao từ phía gia đình các em học sinh.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội uốn nắn cho các em nét chữ còn chưa đẹp, cẩu thả chưa ý thức được tầm quan trọng của nét chữ,giúp các em cải thiện và nâng cao hơn nữa trình độ viết chữ của mình.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội luyện chữ cho các em mới bước vào lớp 1, ngay từ ban đầu uốn nắn cho các em từng nét chữ để các em có được những nét chữ vuông vắn ngay từ đầu.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội đảm bảo cho các em đạt điểm cao trong các bài luyện viết chính tả, các bài tập làm văn cũng như các kỳ thi học sinh giỏi chữ viết các cấp, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các thầy, cô giảng dạy.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có nhu cầu luyện viết chữ đẹp, tạo nền tảng vững chắc để các em học tốt trong những năm tiếp theo. 
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Su phạm Hà Nội rèn chữ cho các em theo mẫu chữ chuẩn của Bộ giáo dục yêu cầu đối với các em học sinh Tiểu học.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội chúng tôi luôn ứng dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, giúp các em tiếp cận được các phương pháp giảng dạy mới và có nhiều cơ hội luyện tập hơn. 
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội uốn nắn cho các em từng nét chữ và kịp thời sửa cho các em những nét chữ còn chưa đúng, giúp các em nhận thức được vai trò quan trọng của nét chữ đẹp đối với các em trong những năm học tiếp theo.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội sẽ tạo cho các em nhiều cơ hội và thời gian để các em chỉnh sửa nét chữ và rèn nét chữ, sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp bất cứ khó khăn, trở ngại trong luyện viết chữ.
 • Gia sư luyện chữ đẹp Đại học Sư phạm Hà Nội với mô hình học tập ưu việt một thầy một trò, các gia sư tận tâm hết lòng với các em học sinh với mong muốn truyền dạy cho các em được những bài học quý giá để các em sẽ đạt được kết qủa cao nhất trong học tập bằng chính năng lực của các em. 
Gia sư luyện chữ đẹp của Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Hà Nội chúng tôi với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt tình trong công việc cam kết đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để con em các bậc phụ huynh có được những bước khởi đầu tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn
tags: Gia sư luyện chữ đẹp, Gia sư luyện viết chữ đẹp, Gia sư luyện viết chữ đẹp tại nhà Hà nội

Tác giả bài viết: Giáo dục đại việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 539

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21823

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2528816

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet