Gia sư giỏi lớp 4


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Thầy Quang ĐHSP

  0975.154.298


 • Thầy Bẩy ĐHSP

  0166.927.9300Trang chủ » Tiểu học » Lớp 4

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư giỏi lớp 4

Thứ sáu - 01/01/2016 03:22
Gia sư giỏi lớp 4

Gia sư giỏi lớp 4

 • Gia sư giỏi lớp 4

 • Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội nhận dạy kèm cho các em học sinh lớp 4 tại các khu vực ở Hà Nội nhằm giúp các em học tốt hơn, nắm vững các kiến thức cơ bản của các môn học ở bậc tiểu học.

 •  
 • Đã nhiều năm nay Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình. Đến với Trung tâm gia sư Hà Nội là một sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.

   

  Lớp 4 là giai đoạn gần hoàn thiện hết chương trình học của bậc tiểu học. Các em cần bổ sung các kiến thức, lấp đầy những kiến thức bị hổng khi học ở lớp 1, 2, 3. Bằng những kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ truyền đạt kiến thức cho các em, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học.


  Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội
   

  - Các giáo viên đến có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên nhà trường.

  - Các sinh viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

  - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

  - Các giáo viên, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như:

  + Đại học sư phạm Hà Nội

  + Đại học Bách Khoa Hà Nội

  + Đại học Kinh Tế Quốc Dân

  + Đại học Ngoại Ngữ

  + Đại học Thương Mại

  + Học viện Bưu Chính Viễn Thông

  + Học viên Ngân Hàng

   

  Gia sư giỏi lớp 4

  Để giúp các em học sinh lớp 4 nói riêng và các em học sinh tiểu học nói chung nắm vững được các kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu đi học, Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiêp, Trung tâm gia sư Hà Nội tin tưởng sẽ là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được gia sư tốt nhất.

  Gia sư lớp 4 tại các quận ở Hà Nội

  Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, Gia sư lớp 4 có đầy đủ các đội ngũ gia sư giỏi ở các khu vực trên Hà Nội như: Quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Tây Hồ, quận Ba Đình, Bắc - Nam Từ Liêm và các khu vực lân đận như: Đan Phượng, Quốc Oai, Thường Tín,...

  Gia sư lớp 4 tại nhà

  Trung tâm gia sư Hà Nội hội tụ các gia sư giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề sẽ làm quý phụ huynh và học sinh hài lòng. Để tạo thuận lợi cho các em học sinh, Gia sư lớp 4 nhận dạy kèm tại nhà với phương thức 1 thầy 1 trò nhằm giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong quá trình giảng dạy và tiếp thu của cả gia sư và học sinh.

  Gia sư lớp 4

   Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có thể giúp các em tất cả các môn học chính như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, và các môn phụ: Mỹ Thuật, Âm nhạc, Thủ Công,... để giúp các em học tốt tất cả các môn học đó.

  Môn Toán lớp 4

  Học tốt toán là điều cần thiết đối với tất cả các học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở rồi đến trung học phổ thông. Môn toán có mặt trong tất cả các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và đại học. Nếu nắm vững các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì việc học toán sẽ càng dễ dàng hơn khi các em học lên các cấp học cao hơn. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh muốn con em mình học tốt môn toán, có được các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì hãy đến với Trung tâm gia sư Hà Nội để tìm cho con em mình 1 gia sư giỏi giúp các e học tốt môn toán.

  Môn tiếng Việt lớp 4

  Môn tiếng việt lớp 4 được chia ra các phần cơ bản: Tập đọc, Chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn.

  - Tập đọc: Các em học sinh được học môn tập đọc từ lớp 1. Tuy nhiên vẫn có nhiều em đọc còn yếu kém. Gia sư lớp 4 sẽ hướng dẫn các em đọc vần khó, tiếng khó (vần có âm điệu, nguyên âm đôi). Hướng dẫn đọc từ, câu, đoạn, cả bài.

  - Chính tả: Sai lỗi chính tả không chỉ gặp ở các em học sinh bậc tiểu học mà trong đó có cả những người trưởng thành. Để khắc phục điều này, các bậc phụ huynh cần tìm cho các em một gia sư để giúp các em các kỹ năng viết đúng, hợp, chuẩn, các quy tắc về cách viết. Học tốt chính tả giúp các em phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em phân biệt các từ có cách phát âm giống nhau như: Tr và ch, s và x, l và n, d, gi và r. Cách phát âm đúng.

  - Luyện từ và câu: Để viết được 1 đoạn văn hay một bài văn hay, các em cần nắm vững được  các kiến thức ngữ pháp để bài văn được hay hơn. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em biết các sử dụng ngữ pháp như các phương pháp so sánh, ẩn dụ, hoán dụ, nhân hóa... và cách sử dụng các dấu câu, cách đặt câu...

  - Tập làm văn: Để xây dựng được 1 bài văn hay thì cũng không phải điều dễ dàng gì. Vì vậy gia sư lớp 4 của trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này. Làm bài văn hay cũng cần có đầy đủ các phương pháp chính tả, kỹ năng sử dụng từ và câu, viết câu, giới hạn đề bài, quan sát và tìm ý, kỹ năng trình bày.

  Môn tiếng anh lớp 4

  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến của toàn thế giới. Vì vậy học tốt tiếng anh sẽ là một ưu thế cho việc học tập, giao tiếp và làm việc sau này. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em nắm được các kiến thức cơ bản của môn tiếng anh, luyện cho các em cách phát âm, cách nói, đọc và viết, sử dụng các cấu trúc câu, ngữ pháp đúng đắn.

  Nhận làm gia sư cho các học sinh:

  - Các em học sinh lớp 4 học yếu, kém, ham chơi.

  - Các em học sinh lớp 4 muốn nâng cao kiến thức của các môn học.

  - Các em học sinh muốn nắm vững các kiến thức cơ bản ở bậc tiểu học.

  Gia sư có thể giúp gì?

  - Gia sư lớp 4 giúp các em củng cố các kiến thức bị mất gốc ở các môn học

  - Gia sư lớp 4 với nhiều kinh nghiệm sẽ trau dồi thêm các kiến thức nâng cao 

  - Gia sư lớp 4 thường xuyên kiểm tra, chấm điểm, chữa lỗi nhằm giúp đánh giá quá trình giảng dạy của gia sư và sự tiếp thu của các em.

  - Gia sư lớp 4 dạy các em cách tự làm bài tập, tự lập, biết sáng tạo, tự tin khi làm bài.

  Cam kết của Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội

  Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Hà Nội sẽ giúp các em học sinh lấy lại kiến thức hổng, nắm vững được các kiến thức cơ bản, giúp các em từ ghét học, sợ học trở lên thích học hơn.

  - Các em học sinh sẽ được học thử miễn phí 2 buổi học đầu tiên và có thể đổi gia sư nếu thấy trong quá trình giảng dạy không phù hợp.

  - Trung tâm gia sư cam kết sau khi đến với trung tâm, các em sẽ đạt được kết quả học tập như mong muốn của các bậc phụ huynh.
   

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

  Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

  Thời gian làm việc:    
  Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                       Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                       Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


   Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
   Hotline: 04.66.553.888

   Địa chỉ:
  Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
  Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
   Email: thayquangdhsp@gmail.com
   Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn
  tags: Gia sư lớp 4, gia sư giỏi lớp 4, gia sư lớp 4 tại nhà, gia sư lớp 4 hà nội

Tác giả bài viết: Giáo dục đại việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1037

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23557

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2530550

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet