Trung tâm học thêm


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Tin Tức » TRUNG TÂM HỌC THÊM

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Trung tâm học thêm

Thứ bảy - 23/01/2016 08:54
Trung tâm học thêm

Trung tâm học thêm

Câu hỏi trên đã đặt ra cho hàng nghìn học sinh và bạn có biết không? Thật thú vị là có hàng nghìn câu trả lời khác nhau. Đó chính là lỹ do tại sao mỗi học sinh khác nhau đạt kết quả khác nhau. Rõ ràng, khác nhau về phương pháp tạo ra sự khác nhau trong kết quả. Có đến 90% học sinh – sinh viên trả lời rằng học bắt đầu học thật sự vào khoảng từ một đến ba tháng trước kỳ thi. Và thường trong quá trình học, họ chỉ thực hiện từ một đến năm bước sau đây tùy mỗi người.

Kỹ năng, chiến lược học tập một cách hiệu quả


Kỹ năng hay chiến lược học tập là cách tiếp cận kiến thức của học sinh, sinh viên để đạt được những thành công trong học tập.
 


Có một câu hỏi đặt ra: Khi nào bạn bắt đầu ôn bài cho kỳ thi cuối kỳ hoặc cuối năm? Thêm nữa: Bạn ôn thi bằng cách nào? Hãy kể chi tiết từng bước trong cách ôn thi của bạn?
 
Phương pháp khác nhau mang lại kết quả khác nhau.
 
Câu hỏi trên đã đặt ra cho hàng nghìn học sinh và bạn có biết không? Thật thú vị là có hàng nghìn câu trả lời khác nhau. Đó chính là lỹ do tại sao mỗi học sinh khác nhau đạt kết quả khác nhau. Rõ ràng, khác nhau về phương pháp tạo ra sự khác nhau trong kết quả. 
Có đến 90% học sinh – sinh viên trả lời rằng học bắt đầu học thật sự vào khoảng từ một đến ba tháng trước kỳ thi. Và thường trong quá trình học, họ chỉ thực hiện từ một đến năm bước sau đây tùy mỗi người.
 

 Hai bước: Họ xem qua sách và các ghi chú (bước 1) rồi đi thi (bước 2). Những học sinh này luôn nằm trong ranh giới giữa đậu và trượt. Hoặc là họ thi trượt hoặc là họ đậu ở ngưỡng thấp nhất.
 
 Ba bước: Họ xem qua sách và ghi các ghi chú (bước 1), cố gắng nhớ bài (bước 2) rồi đi thi (bước 3). Những học sinh này thường chỉ đạt kết quả trung bình.
 Bốn bước: Họ xem qua sách và các ghi chú (bước 1), cố gắng nhớ bài (bước 2), làm bài tập thực hành (bước 3) rồi đi thi (bước 4).Những học sinh này thường đạt kết quả khá hoặc thỉnh thoảng giỏi. 
 
Vậy làm thế nào để đảm bảo một kết quả xuất sắc? Trên thực tế, các học sinh xuất sắc thực hiện tổng cộng chín bước học để luôn giành được kết quả cao nhất trong mỗi kỳ thi. Thêm vào đó, học bắt đầu học thật sự từ ngày đầu tiên khai giảng chứ không phải đợi đến một hoặc ba tháng trước kỳ thi. Đúng thế! 
 

Có một loạt các kỹ năng khác nhau trong quá trình tiếp thu, ghi nhớ và xử lý thông tin. Chúng ta có thể liệt kê như: các mẹo ghi nhớ, kỹ năng đọc sách, kỹ năng tập trung và kỹ năng tốc ký có hiệu quả… Hay nói rộng hơn, bất kỳ một kỹ năng nào làm tăng khả năng học tập và vượt qua tốt những kỳ thi của mỗi người thì đều được gọi là kỹ năng học tập. Có thể đơn giản là kỹ năng sắp xếp hợp lý thời gian hợp lý và tư duy tích cực. 
 

Thông thường, các kỹ năng đó không được hướng dẫn ở hệ thống các trường học mà thông qua quá trình học tập, tự rút kinh nghiệm của những người đi trước. Tuy nhiên, mỗi sinh viên (học sinh) vẫn có thể tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm học tập từ nhiều nguồn khác nhau: những người trước, Internet…
 

Quá trình học thành công có 9 bước, bắt đầu từ ngày đầu tiên khai giảng.

1.     Xác định mục tiêu rõ ràng
2.     Lên kế hoạch cụ thể và sắp xếp thời gian
3.     Hành động kiên định
4.     Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin
5.     Ghi chú sơ đồ tư duy
6.     Trí nhớ siêu đẳng
7.     Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành
8.     Tăng tốc cho kỳ thi 
9.     Đi thi

 
Hãy để Trung tâm gia sư ĐH Sư Phạm giúp bạn nhanh chóng có được những kỹ năng, chiến lược đó để thành công. Chúng tôi gọi đó là: KỸ THUẬT HỌC NHANH - NHỚ LÂU”.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn


 

  

tags: gia sư toán, trung tâm gia sư hà nội, gia sư đại học sư phạm,lớp học thêm hà nội,lớp học thêm, tìm lớp học thêm


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 932

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43141

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490592

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet