Làm gi để bạn học giỏi môn Lý


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Tin Tức » GIA SƯ LÝ

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Làm gi để bạn học giỏi môn Lý?

Thứ ba - 24/09/2013 14:09
Gia sư Lý, Gia su Ly

Gia sư Lý, Gia su Ly

Làm gì để học giỏi môn Lý”? Bạn đang tìm Gia sư Lý? Nhưng không biết tìm Gia sư Lý ở đâu? Hãy đến với Hocgioi.vn nơi có đội ngũ Giáo viên Giỏi, nhiều kinh nghiệm nhận Gia sư Lý ở nhà, ngoài ra Hocgioi.vn tổ chức nhiều lớp học thêm Lý ở 6 cở sở giáo dục của Hocgioi.vn

Vậy làm thế nào con mình không bị mất gốc kiến thức Vật Lý gây khó khăn cho trẻ ở cấp học tiếp theo?
Với đặc thù của môn Vật lý học (tiếng Hy Lạp cổ: φύσις) là một ngành của triết học tự nhiên và nghiên cứu vật chất và chuyển động trong không gian và thời gian, cùng với những khái niệm liên hệ như năng lượng và lực. Một cách rộng hơn, nó phân tích tổng quát về tự nhiên, với mục đích hiểu được vũ trụ hoạt động như thế nào.
Như vậy, có thể nhận thấy khác với Toán học hay với các môn học khác thì Vật Lý có ứng dụng rất lớn và nó gắn liền với các hiện tượng tự nhiên do đó không khó để có thể lấy được ví dụ cụ thể cho học sinh.
Vật Lý là một ngành khoa học thực nghiệm do đó rất cần những ví dụ điển hình để minh họa, nhất là những hiện tượng gần gũi với các em.
Để trẻ học tốt môn học này phụ huynh và gia sư môn Vật Lý cần:
Hơn bất kì môn học nào những kiến thức của Vật Lý có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi và có nhiều hiện tượng trong thực tế do đó phụ huynh và các bạn sinh viên cần lưu ý đưa ra những ví dụ trong thực tế để trẻ có thể gắn kiến thức đã học với thực tế để không chỉ nhớ mà còn hiểu và vận dụng được kiến thức mình đã học.
  Phụ huynh và các bạn gia sư cần dạy trẻ lớp  6,7,8,9 theo quy trình:
+ Đưa ra ví dụ là hiện tượng tự nhiên xung quanh trẻ. (vd: nước sôi, bốc hơi nước, nước đóng băng, âm thanh, ánh sáng, chuyển động….)
+ Phân tích và giải thích các hiện tượng đó theo tri thức Vật Lý.
+ Khái quát thành quy luật
+ Cho trẻ nêu ví dụ và phân tích ví dụ.
 Ngoài ra, cũng cần phải dạy cho trẻ ghi nhớ và vận dụng một cách linh hoạt các công thức Vật Lý bằng cách cho trẻ luyện tập giải nhiều các bài tập Vật Lý theo chủ đề.
Chúc các quý vị phụ huynh và các bạn gia sư thành công!

 Quý phụ huynh và các em học sinh, hãy gọi đến ngay đến Văn Phòng Hocgioi.vn để được Tư vấn trực tiếp qua đó để tìm Giáo viên, Gia sư Lý Giỏi ở Hà Nội  cho con em mình,hoặc Đăng ký theo mẫu 


dang ky tim gia su Dang ky hoc them
 

 
Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


Thời gian làm việc: 
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ 22 giờ

 Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn
Gia su Toan Ha Noi


Gia su Ly, Gia su mon Ly, Gia su mon Vat Ly


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 1265

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2437561

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet