Gia sư Dạy kèm tại nhà


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Tin Tức » DẠY KÈM TẠI NHÀ

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư Dạy kèm tại nhà

Thứ năm - 26/12/2013 20:08
Gia sư Dạy kèm

Gia sư Dạy kèm

Bạn đang cần Tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ? nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ở đâu như thế nào ? và làm sao tìm được Gia sư Dạy kèm tại nhà giỏi ?
Gia sư Dạy kèm tại nhà

Bạn đang cần Tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ? nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ở đâu như thế nào ? và làm sao tìm được Gia sư Dạy kèm tại nhà giỏi ?
Vâng. Thưa Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mếm: Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn được thành lập từ năm 2001 do đội ngũ các Giảng viên của trường ĐH Sư Phạm sáng lập, với đội ngũ Giáo viên, Gia sư Giỏi nhiều kinh nghiệm và phương pháp sư phạm chuyên sâu giúp cho các em học sinh hiểu bài nhanh, yêu thich môn học, lấy nhanh kiến thức cho học sinh yếu, trung binh, củng cố và nâng cao cho học sinh khá, giỏi qua các chuyên đề nâng cao.

Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn  là địa chỉ tin cậy cho các bậc Phụ huynh và các em học sinh tin tưởng về chất lượng Gia sư Dạy kèm tại nhà và chất lượng các Lớp học thêm do Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức.
Trung tâm Hocgioi.vn có đội ngũ Giảng viên các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại ngũ, ĐH Quốc Gia và các thầy, cô giáo ở các trường Amsterdam, Chu Văn An,....trực tiếp giảng dạy các lớp học tập trung và có đội ngũ Gia sư Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh...nhiều kinh nghiệm để đáp ứng sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Đến với Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn  chắc chắn Quý Phụ huynh và các em học sinh sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ Giáo viên và Gia sư của Hocgioi.vn

- Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

- Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

- Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

- Gia sư dạy thử 1- 2 buổi, có thể đổi Gia sư không mong muốn.

Hiện nay Hocgioi.vn ngoài việc tổ chức các lớp học thêm, chúng tôi rất tự hào là đơn vị giới thiệu gia sư, lớp dạy kèm tại nhà uy tín cho hầu hết các quý bậc phụ huynh  vì được tìm thấy gia sư giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm, bên cạnh cũng là địa chỉ giới thiệu chổ dạy đáng tin cậy của hầu hết các em sinh viên, giáo viên.

Đây là niềm tự hào và trách nhiệm cao cả của trung tâm Gia sư Hocgioi.vn và để đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý bậc phụ huynh và các em chúng tôi  từng bước xây dựng và phát triển trung tâm ngày càng vững mạnh hơn, uy tín.
 

Uy tín - Chuyên nghiệp - Chuyên môn Giỏi
Hocgioi.vn - Niềm tin cho mọi Gia đình
 

Hãy gọi ngay cho Hocgioi.vn để được Gia sư Dạy kèm tại nhà Giỏi nhất .

dang ky tim gia su Dang ky hoc them
 

 
Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


Thời gian làm việc: 
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ 22 giờ

 Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn
Gia su Toan Ha Noi

Tags: Dạy kèm tại nhà, tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà, Dạy kèm, Trung tâm Dạy kèm, tìm Gia sư Dạy kèm

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Những tin mới hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 312

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2285837

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet