Thư ngỏ


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu chung

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Thư ngỏ

Thứ tư - 02/07/2014 10:58
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Cha mẹ là những người mong muốn nhất con em mình phát triển toàn diện không chỉ về học tập mà về các kỹ năng khác trong cuộc sống đáp ứng được các yêu cầu tích cực của xã hội để phát triển bứt phá và là niềm tự hào cho gia đình, xã hội.Cha mẹ là những người mong muốn nhất con em mình phát triển toàn diện không chỉ về học tập mà về các kỹ năng khác trong cuộc sống đáp ứng được các yêu cầu tích cực của xã hội để phát triển bứt phá và là niềm tự hào cho gia đình, xã hội.
 Việc học hành của con cái luôn luôn khiến cha mẹ đau đầu và không ít cha mẹ đã tự đặt cho mình một trong những câu hỏi: Tại sao con mình học kém? Tại sao con mình nhút nhát không biết giao tiếp như thế nào để cha mẹ tự hào? Tại sao con mình cứ phải có người ngồi cạnh để thúc giục mới học?.Tại sao con mình lại hư, phá phách khiến mình đau lòng? Tại sao con không thấy mình rất vất vả để lo cho chúng và thực sự thương yêu chúng? Tại sao con mình lại học dốt và lười học thế, không bằng con người ta.? và các bậc cha mẹ không ngại việc tìm tòi, học hỏi lẫn nhau để mong muốn có giải pháp tốt nhất cho các con: Thuê gia sư về dạy tại nhà; Cho học thêm tại nhà cô giáo; Gửi đến Trung tâm gia sư nào đó vì nghe nói ở đó dạy tốt lắm; Chửi mắng, đánh chúng để mong chúng tốt hơn; Chiều chuộng, đáp ứng mọi nhu cầu để chúng nghe lời...Đây có thể nói là những giải pháp truyền thống theo hội chứng tan tỏa giữa các phụ huynh khi mà bản thân đang rất nóng ruột về việc học và đạo đức sa sút của con em mình.Vậy các giải pháp đó có hiệu quả không? Hiệu quả như thế nào? chắc chắn cũng  tồn tại  rất nhiều câu trả lời cho vấn đề này!
Giả sử với giải pháp đó con Quý vị có tiến bộ trong việc học, tuy nhiên, nếu không thuê gia sư nữa, không cho con đi học thêm nữa......liệu có duy trì được hiệu quả đó không, với việc học chỉ thiên về văn hóa để lấy điểm cao như vậy  đã đủ cho con Quý vị phát triển chưa ?  Khi mà ngày càng có sự đòi hỏi rất cao về tính toàn diện trong mỗi cá thể tham gia thành phần xã hội ngày càng hiện đại và phức tạp?Tôi xin trả lời quý vị là chưa đủ và chưa đúng!
Thứ nhất: Vì con của Quý vị sẽ quen với việc phải có người thúc giục hoặc ngồi cạnh mới học được nên nếu không có sẽ trở nên lơ đễnh và không biết mình bắt đầu học cho riêng mình từ đâu, xắp xếp học như thế nào cho khoa học và hiệu quả?
Thứ hai: Vì con Quý vị sẽ quen với việc giáo viên cho bài tập và cứ bài khó là gia sư hoặc giáo viên hướng dẫn nên không chịu tư duy, không chịu đào sâu tìm tòi.......thấy bài khó sẽ bỏ qua không làm nữa hoặc để chờ có người hướng dẫn mới làm...
Thứ ba: Từ những phương pháp đào tạo truyền thống như vậy con của Quý vị sẽ biến thành các cỗ máy và phải có người vận hành nó mới hoạt động được, cha mẹ vẫn mãi mãi phải lo lắng, sâu sát... điều này hạn chế rất nhiều đến việc chúng phải độc lập và phát triển tư duy toàn diện về học tập, các kỹ năng sống.... trong hiện tại, tương lai.
 Giả sử việc học tập của con Quý vị vẫn thế, không tiến bộ thậm chí còn tệ hơn có phải do chúng quá dốt, đần độn, ngu ngốc hay chúng quá lười biếng và thực sự hết thuốc chữa rồi không? Quý vị  cảm thấy quá thất vọng và kệ chúng học được thì học, không học được thì thôi, thậm chí có thể dùng các từ ngữ và hành động rất tiêu cực với con “ Mày chỉ phải ăn và học mà học ngu quá, tao nuôi mày tốn cơm tốn gạo’, “ Mày là đồ bỏ đi”, “ Mày khiến tao quá xấu hổ với bạn bè, hàng xóm”, “ Tao mặc xác mày, khôn thì sống mà ngu thì chết...?Điều này càng không đúng vì:
Thứ nhất: Con cái chúng ta khi mới sinh ra chúng đều giống nhau, là những trang giấy trắng tinh khôi, đẹp đẽ nhưng tại sao lớn lên chúng lại khác nhau có đứa sống tích cực có đứa sống tiêu cực? là do cha mẹ? hay do chính nhận thức của chúng khi tiếp xúc với cuộc sống, xã hội thực tế phức tạp hàng ngày?. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của cha mẹ với những định hướng, những phương pháp chính xác kịp thời cho các con trong từng độ tuổi, từng thời điểm! .
Thứ hai:  Ai bảo rằng con cái khi bị cha mẹ mắng không buồn, không suy nghĩ? Ai bảo rằng chúng không muốn học giỏi? Ai bảo rằng chúng không muốn cha mẹ tự hào, hay không biết cha mẹ vất vả? Chúng biết và chúng cũng muốn những điều tốt nhất cho bản thân, cho cha mẹ...cũng muốn được khen ngợi. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ cũng mải chạy theo xã hội hiện đại nên không có thời gian để tâm sự, để lắng nghe, để thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các con.
Thứ ba: Ai bảo rằng con cái thời nay sướng chẳng phải làm việc gì, không phải kiếm tiền, chỉ phải ăn và học? Đấy mới là vật chất còn tinh thần thì sao? Ai bảo rằng chúng không bị áp lực? Cha mẹ có áp lực quá tải công việc, con cái có áp lực quá tải học hành; Cha mẹ có áp lực từ cấp trên, con cái có áp lực từ cha mẹ, thầy cô; Cha mẹ có áp lực từ các mối quan hệ trong xã hội, con cái cũng có áp lực từ bạn bè, những người xung quanh.....Có những lúc chúng cũng rơi vào bế tắc như cha mẹ, cũng cảm thấy khổ, cô đơn....nhưng vì không biết diễn đạt, không nhận ra nguyên nhân, hoặc do sợ, do chưa được trải nghiệm cuộc sống như cha mẹ nên không thể tháo gỡ và rất dễ bị tiêu cực.
    Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Gia sư và dạy thêm ở Hà Nội, với đội ngũ Giảng viên, Giáo viên Giỏi, nhiệt tình, chuyên nghiệm, trong nhiều năm qua giúp cho nhiều thế hệ học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển tư duy, trí tuệ  giúp khám phá  điểm mạnh, điểm yếu, tâm tư tình cảm, nguyện vọng ...... từ đó có các giải pháp để các em phát triển như cha mẹ mong muốn và bản thân các em mong muốn.


   Sự tin tưởng của các quý phụ huynh là động lực để chúng tôi  tự tin phát triển nghề nghiệp một cách xuất sắc.

 Cảm ơn Quý phụ huynh đã đọc những lời tâm sự, nhắn nhủ của Công ty .
 Chúng tôi rất mong được cùng Quý vị đồng hành vì sự phát triển toàn diện của các con !

Trân trọng hợp tác

Hà Nội, ngày…..tháng…..năm 2001
 Giám Đốc


dang ky tim gia su Dang ky hoc them

 Văn Phòng Trung Tâm Gia sư Đại Học Sư Phạm

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

Tác giả bài viết: Giáo dục đại việt

Những tin mới hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 714

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24792

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2531785

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet