Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Giảng viên - Giáo viên » Giảng viên - Giáo viên

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013

Thứ tư - 25/09/2013 23:31
Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013

Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013

- Lễ tuyên dương 123 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi, thổi bùng ngọn lửa hiếu học truyền thống của dân tộc ta.

Tối  25/8, Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2013 đã diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

 
Tại đây, 123 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, học viện đã được vinh danh, nhận bằng khen của UBND Thành phố và Cúp biểu trưng cùng phần thường do Thành phố trao tặng.
 
Trong số 123 thủ khoa được tuyên dượng có nhiều bạn là đảng viên, nhiều bạn là sinh viên nghèo, nhiều bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên, vượt khó trong học tập.
 
Đa số đều đạt điểm trung bình toàn khoá trên 9,0 hoặc có những công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả đoạt giải trong nước và quốc tế. Ngoài ra, các bạn còn là những cán bộ Đoàn, người đi đầu phong trào thanh niên ở trường, lớp.
 
123 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc nhận trao thưởng
123 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc nhận trao thưởng
 
Cùng với chương trình tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc, thành phố cũng chúc mừng 34 tân thủ khoa đầu vào các trường ĐH, học viện. Các nhà lãnh đạo tin tưởng rằng các em sẽ là thế hệ kế tiếp, tiếp nối truyền thống học tập và rèn luyện của anh chị đi trước.
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà các bạn học sinh đã đạt được.
 
"Tôi mong các em thủ khoa chưa vội bằng lòng với những thành tích mà mình đã đạt được; cần không ngừng phấn đấu, rèn luyện; sống có lí tưởng, hoài bão, biết xả thân vì cộng đồng; đi đầu trong tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật - công nghệ tiên tiến; cống hiến hết khả năng trí tuệ của mình, góp phần đưa Thủ đô và đất nước ta tiến vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển, đi lên chủ nghĩa xã hội", bà Ngô Thị Doãn Thanh khẳng định.
 
34 thủ khoa đầu vào các trường ĐH, học viện tại Hà Nội tiếp nối truyền thống
34 thủ khoa đầu vào các trường ĐH, học viện tại Hà Nội tiếp nối truyền thống
 
Trong suốt 11 năm tổ chức hoạt động gặp mặt và tuyên dương thủ khoa, Hà Nội luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận xã hội, có tác dụng khuyến khích các sinh viên hăng hái thi đua học tập, thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.
 
Các thủ khoa sau khi được vinh danh đều phát huy tốt khả năng trình độ của mình, một phần trong số đó vào làm việc tại các cơ quan Nhà nước, trực tiếp góp sức mình xây dựng bộ máy chính quyền.
 
Bên cạnh đó, các bạn thủ khoa tham gia lao động trong lĩnh vực kinh tế, khoa học hoặc tạo dựng sự nghiệp riêng nhưng tựu chung lại, sự nỗ lực của các bạn trẻ đều tích cực thúc đẩy sự tiến bộ, phát triển của nước nhà.

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 303

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21710

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2260021

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet