Gia sư và giáo viên


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300



Trang chủ » Giảng viên - Giáo viên » Giảng viên - Giáo viên

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư và giáo viên

Thứ ba - 26/01/2016 15:59
Gia sư và giáo viên

Gia sư và giáo viên

Khi nhắc đến việc làm thêm thời sinh viên, có lẽ cái nghề được nhiều bạn chọn lựa nhất chính là Gia sư. Thu nhập cao, ổn định, giờ giấc làm việc linh hoạt, được phụ huynh coi trọng…tất cả những yếu tố đó khiến Gia sư là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi nghĩ đến chuyện kiếm thêm.

Những điều gia sư cần biết

Nhan nhản trung tâm gia sư, nên tin tưởng vào đâu?

Khi nhắc đến việc làm thêm thời sinh viên, có lẽ cái nghề được nhiều bạn chọn lựa nhất  chính là Gia sư. Thu nhập cao, ổn định, giờ giấc làm việc linh hoạt, được phụ huynh coi trọng…tất cả những yếu tố đó khiến Gia sư là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi nghĩ đến chuyện kiếm thêm.

Tuy nhiên, cũng như bao nghề khác, nghề Gia sư vẫn còn tồn tại nhiều mặt trái trong ngành mà “ai trong chăn mới biết chăn có rệp”.

Đoán biết được nhu cầu gia sư rất lớn  của các phụ huynh học sinh lẫn mong muốn tìm việc làm của các bạn sinh viên, các trung tâm gia sư hiện nay đã mọc lên như nấm tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, thượng vàng hạ cám đều có đủ.

Khi nhu cầu tìm gia sư thông qua người quen không đủ đáp ứng, các bạn trẻ tất nhiên phải tìm đến dịch vụ mô giới, đó chính là các trung tâm gia sư. Vấn đề là hiện nay hoạt động kiểm soát các  trung  tâm này còn lỏng lẻo khiến cho không ít sinh viên lâm vào cảnh tiềm mất tật mang.

Có trung tâm thu tiền xong rồi hẹn lần hẹn lữa mà vẫn  chưa có lớp dạy, cốt để khách hàng tự nản mà bỏ cuộc. “Có vài trăm ngàn đáng để cực khổ thế không?”, lối suy nghĩ đó vô tình tiếp tay cho những trung tâm trá hình tiếp tục tung chiêu lừa gạt các bạn sinh viên. Cũng có chỗ thông đồng trước với học viên, đưa sinh viên vào tròng, kí kết hợp đồng hẳn hoi rồi sau đó gặp người nhà hay học viên gây khó dễ, tự khắc bỏ việc chỉ sau một hai tuần.

Tuy vẫn còn nhiều bất  cập trong ngành, nhưng thực tế các trung tâm gia sư “nghiêm chỉnh” đã tạo không ít việc làm cho các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập  cũng như làm cầu nối giúp  các bậc phụ huynh tìm được người thầy tốt cho con mình.

Vậy làm thế nào để nhận diện một trung tâm gia sư uy tín?  Theo ông Nguyễn Quang Bẩy, giám đốc trung tâm Gia sư ĐH Sư Phạm, trực thuộc công ty CP Giáo Dục Đại Việt chia sẻ, để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Thứ nhất: Trung tâm là một doanh nghiệp đã có giấy phép kinh doanh hẳn hoi, bạn có thể kiểm chứng điều này ngay trên mạng Internet nếu muốn.
  • Thứ hai: Khi bàn giao lớp, Trung tâm và bạn phải có hợp đồng rõ ràng, mỗi người giữ  một bản làm bằng chứng đối chiếu về sau.
  • Thứ ba: Trong các điều khoản của hợp đồng, quyền lợi của gia sư phải được bảo đảm, ví dụ nếu trong tuần đầu phụ huynh không vừa ý về gia sư, thì người tìm việc có thể chờ để được phân bổ lớp mới hoặc hoàn tiền.
  • Thứ tư: Trung tâm gia sư nhiều cơ sở, chi nhánh  như Gia sư ĐH Sư Phạm là nơi có xác suất uy tín cao hơn, vì những trung tâm làm ăn manh múng thường chỉ có một cơ sở nhỏ với cơ sở vật chất khiêm tốn.

Chọn việc là một chuyện không dễ dàng, chọn việc gia sư còn khó hơn vì cơ chế quản lý đối với ngành mô giới gia sư còn lỏng lẻo. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm uy tín là không quá khó nếu bạn trang bị trước cho mình những hiểu biết nhất định và tham khảo thông tin kĩ càng trước khi đặt vấn đề thỏa thuận. Vượt qua được những trở ngại ban đầu này, bạn có thể yên tâm đến với nghề  gia sư vốn được coi là “cũng rất khá khẩm”!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT


Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

 

  

tags: gia su va giao vien, gia sư và giáo viên

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 862

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490522

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet