Giảng viên - Giáo viên


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Giảng viên - Giáo viên » Giảng viên - Giáo viên

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
Gia sư và giáo viên

Gia sư và giáo viên

Khi nhắc đến việc làm thêm thời sinh viên, có lẽ cái nghề được nhiều bạn chọn lựa nhất chính là Gia sư. Thu nhập cao, ổn định, giờ giấc làm việc linh hoạt, được phụ huynh coi trọng…tất cả những yếu tố đó khiến Gia sư là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi nghĩ đến chuyện kiếm thêm.

Hà Nội: Trường dân lập không được tuyển sinh lớp 10

Hà Nội: Trường dân lập không được tuyển sinh lớp 10

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa ban hành quy định tạm thời về điều kiện tuyển sinh lớp 10 năm học 2014-2015. Theo đó, Sở yêu cầu các trường có trách nhiệm thực hiện và tự kiểm tra đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn tổ chức bộ máy và đội ngũ; cơ sở vật chất; công tác chuyên môn; tài chính và tuyển sinh.

Thi tốt nghiệp 4 môn: Có thực sự là giảm tải?

Thi tốt nghiệp 4 môn: Có thực sự là giảm tải?

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT lấy ý kiến đóng góp về dự thảo thi tốt nghiệp THPT với 4 môn thay cho 6 môn như hiện nay, một số chuyên gia giáo dục cho rằng đây là động thái tích cực của Bộ để giảm tải khi kỳ thi đang được đánh giá là nặng nề, tốn kém. Tuy nhiên, phương án này liệu có thực sự giảm tải và kéo dài bao lâu, hay sau đó Bộ GD&ĐT lại có những thay đổi trong các kỳ thi kế tiếp?

Giáo viên chất lượng cao tại Hocgoi.vn

Giáo viên chất lượng cao tại giasuhanoi.org

Hiện nay Trung tâm Gia sư - Luyện thi Giasuhanoi.org có một đội ngũ giáo viên gồm những chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở các trường tiêu chuẩn Quốc Tế ở Việt Nam, Giáo viên các trường THPT chuyên,Giảng viên các trường Đại học uy tín ở Hà Nội.

chao dong bao,toi di

Chào đồng bào, tôi đi (Người anh hùng dân tộc)

Những ai còn chưa kip thay hình nền, avatar thì thay. Với những hình ảnh là bầu trời xanh với gương mặt của Người và câu nói "Chào đồng bào, tôi đi", hoặc những bức hình trong tang lễ vừa diễn ra vào ngày hôm qua, với di ảnh, nến, hoa và băng tang.

Điểm chuẩn kỳ thi vào lớp 10 năm học 2013 - 2014 ở Hà Nội

Điểm chuẩn kỳ thi vào lớp 10 năm học 2013 - 2014 ở Hà Nội

Điểm chuẩn kỳ thi vào lớp 10 năm học 2013 - 2014 ở Hà Nội

Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013

Vinh danh 123 thủ khoa xuất sắc Hà Nội năm 2013

- Lễ tuyên dương 123 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi, thổi bùng ngọn lửa hiếu học truyền thống của dân tộc ta.

Thu khoa nam 2013

Điểm danh" thủ khoa của các trường ĐH, CĐ năm 2013

- Đến từ những địa phương khác nhau, có những hoàn cảnh khác nhau và những ước mơ bước vào cổng trường ĐH cũng khác nhau. Nhưng tất cả các thủ khoa của các trường ĐH, CĐ đều có một điểm chung là ý chí và sự rèn luyện trong học tập để trở thành những thủ khoa có điểm thi cao nhất, rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội.

Giao vien Tieng Anh, Giáo viên Tiếng Anh

Giáo viên Tiếng Anh của Hocgioi.vn

Giảng viên: Trần Thị Hoa Giáo viên Tiếng Anh nhiều kinh nghiệm Giảng dạy môn Tiếng anh, chuyên dạy cho học sinh Luyện thi Đại học và học sinh giỏi ở Hà Nội

Đội ngũ thầy cô Giáo của Hocgioi.vn

Đội ngũ thầy cô Giáo của Hocgioi.vn

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

giáo viên Lý

Giáo viên Lý của Hocgioi.vn

Thầy Nguyễn Hòa, Giáo viên Giỏi Lý ở Hà Nội

Thầy Nguyễn Quang Hùng Giáo viên Giỏi nhiều kinh nghiệm

Giáo viên Toán của Hocgioi.vn

Thầy Nguyễn Quang Hùng sinh năm 1973 Giảng viên ĐH khoa Toán

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2259596

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet