Gia sư - Trang 3


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
gia su tieng nhat

gia su tieng nhat

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển vào loại bậc nhất thế giới, không chỉ kinh tế vững mạnh mà nền văn hóa của Nhật Bản còn được đánh giá rất cao. hiện nya việc học tiếng Nhật đã trở thành một trào lưu một công việc hết sức quan trọng trong cuộc sống của giới trẻ.

gia su tieng trung

gia su tieng trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ quan trọng từ lâu đã trở nên phỏ biến trên thế giới. Việt Nam cũng đang trên đường hội nhập phát triển kinh tế nên nhu cầu giao lưu văn hóa Trung-Việt được đánh giá cao. nền tảng của các mối quan hệ đó chính là giao lưu ngôn ngữ, vì thế tiếng Trung hiện nay đang được xem là một ngôn ngữ có vai trò thiết yêu trong công việc của đời sống.

gia su tieng han

gia su tieng han

Hàn Quốc là quốc gia có nền văn hóa lâu đời có nền ẩm thực phong phú hơn nữ Hàn Quốc còn là quốc gia hàng xóm bạn bè thân thiết của Việt Nam. Để hiểu để kết bạn hợp tác lâu dài thì việc hiểu ngôn ngữ của nhau là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên. Hiện nay rất nhiều người đã có ý thức chú trọng học tiếng Hàn để có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn. trong giới trẻ đặc biệt các bạn học sinh việc biết thêm một ngôn ngữ mới đã trở thành trào lưu giúp các bạn hoàn thành nhân cách và phát triển khả năng tư duy tạo niềm đam mê trong học tập và trong cuộc sống.

GIA SU TIENG ANH

GIA SU TIENG ANH

Tiếng anh là ngôn ngữ rất phổ biến trên thế thới hiện nay, đây còn là môn học quan trọng trong tất cả các nhà trường nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam; Đây là môn học rất thú vị bổ ích có tính ứng dụng cao nên được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

gia su toan

gia su toan

Toán học là môn khoa học tự nhiên vô cùng bổ ích và lý thú, đây là môn học thuộc khối tự nhiên có sức hút rất lớn với các bạn học sinh.

gia su tieng trung

gia su tieng trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ quan trọng từ lâu đã trở nên phỏ biến trên thế giới. Việt Nam cũng đang trên đường hội nhập phát triển kinh tế nên nhu cầu giao lưu văn hóa Trung-Việt được đánh giá cao. nền tảng của các mối quan hệ đó chính là giao lưu ngôn ngữ, vì thế tiếng Trung hiện nay đang được xem là một ngôn ngữ có vai trò thiết yêu trong công việc của đời sống.

gia su tieng han

gia su tieng han

Tiếng Hàn là ngôn ngữ quan trọng từ lâu đã trở nên phỏ biến trên thế giới. Việt Nam cũng đang trên đường hội nhập phát triển kinh tế nên nhu cầu giao lưu văn hóa Hàn-Việt được đánh giá cao. nền tảng của các mối quan hệ đó chính là giao lưu ngôn ngữ, vì thế tiếng Hàn hiện nay đang được xem là một ngôn ngữ có vai trò thiết yêu trong công việc của đời sống.

gia su tieng anh ha noi

gia su tieng anh ha noi

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay, nhiều quốc gia đã xem đây là môn học chính thức bắt buộc trong chương trình giáo dục. tiếng anh đây được xem là chiến lược phát triển kinh tế ở các quốc gia. môn học này cũng được Việt Nam coi trọng đánh giá cao. vì thế tiếng anh được các phụ huynh và học sinh rất quan tâm, hứng thú.

gia su su pham tieu hoc

gia su su pham tieu hoc

Tiểu học là cấp học quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập lâu dài. ở cấp học này các em học sinh đã bắt đầu có niềm đam mê với học tập rất nhiều em đã đạt được thành tích cao.

GIA SU SU PHAM TOAN

GIA SU SU PHAM TOAN

Toán học là môn học vô cùng lý thú, luôn xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng. đây là môn học thuộc khối học tự nhiên có vai tò quan trò quan trọng trong việc rèn luyện tư duy và kỹ năng học tập cho học sinh.

gia sư sư phạm hóa

gia sư sư phạm hóa

Hóa học là môn học quan trọng nhất thuộc khối các môn học tự nhiên, một môn học vô cùng thú vị và bổ ích. Đây là môn học có tính ứng dụng cao trong đời sống.

gia su su pham ly

gia su su pham ly

Vật lý là môn học quan trọng trong chương trình học giáo dục nước được đánh giá cao trên quốc tế. đây là môn học thuộc khối tự nhiên rất lý thú và bổ ích, khở gợi đam mê ham học hỏi cùng sự sáng tạo không ngừng cho học sinh.

Gia sư toán

GIA SƯ TOÁN

Kính chào Quý phụ huynh! Anh (chị) đang cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Tại Nhà ở Hà Nội cho con? Với đội ngũ Giáo viên đã có nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội và các bạn sinh viên Khá – Giỏi từ các trường đại học top đầu: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm – Có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt.…của trung tâm gia sư Trí Anh sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu học Toán của anh (chị) với mức học phí hợp lý nhất.

tiếng anh giao tiếp

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

Tiếng Anh là một trong những môn học cực kỳ quan trọng và có mặt trong tất cả các kỳ thi cuối kỳ, chuyển cấp ở mọi cấp bậc từ lớp 1 đến lớp 12 và cả giao tiếp trong công việc. Là bậc cha mẹ, hẳn anh chị luôn muốn con mình là trò giỏi, con ngoan để có 1 sự tự tin về kiến thức và tương lai tốt đẹp ở phía trước.

gia sư tiếng anh

GIA SƯ TIẾNG ANH SƯ PHẠM

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm. Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên và 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp.

Gia sư toán

GIA SƯ TOÁN HÀ NỘI

Chúng tôi có giáo viên, sinh viên gia sư môn toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, đang công tác tại các trường THPT chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Trần Phú... các thầy, cô giáo được cử đi học cao học tại khoa SP Toán - ĐHSP Hà Nội, các sinh viên xuất sắc và đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trêm 9đ, được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, được trung tâm đánh giá cao về năng lực cũng như về tư cách đạo đức

gia su su pham hoa

gia su su pham hoa

Môn Hóa là một môn học thuộc khối tự nhiên có vai trò quan trọng trong quá trình học tập lâu dài. đây còn là môn học có tính ứng dụng cao trong đời sống giúp tăng khả năng tư duy, rèn khả năng sáng tạo cho học sinh.

gia su su pham van

gia su su pham van

Văn học là nhân học giúp chúng ta hình thành kỹ năng sống, đạo đức và những thói quen tốt lối sống đẹp. hơn nữa văn học còn là một trong những môn học quan trọng nhất trong số các môn học. luôn xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng từ cấp 1 tới Đại học. Môn Ngữ Văn là môn thuộc khối Xã Hội, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khó khăn, sợ hãi không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn Ngữ Văn.

gia su su pham toan

gia su su pham toan

Toán học là môn học quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục phổ thông. Một môn học theo chúng ta từ những năm đầu lớp 1 cho tới những bậc học cao hơn như Đại học, Cao học.

gia su su pham toan

gia su su pham toan

Toán học là môn học thuộc khối tự nhiên, vô cùng thú vị và bổ ích. toán học theo ta trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường hơn nữa đây còn là môn học có tính ứng dụng cao, luôn xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống.

gia su tieu hoc

gia su tieu hoc

Là cha là mẹ ai cũng muốn con em mình học hành giỏi giang, có một khởi đầu hoàn hảo để bước vào đời. cấp học tiểu học là cấp học quan trọng nhất với mỗi con người. tuy nhiên ở độ tuổi này các em học sinh chưa nhận thức cao chưa có cái nhìn đúng đắn về ý nghĩa cả việc học tập nên hầu hết các em học hành chểnh mảng, kết quả thấp.

GIA SƯ TIẾNG ANH

GIA SƯ TIẾNG ANH

Tiếng anh là một môn học quan trọng được xếp vào loại bậc nhất trong tất cả các cấp học. đó không chỉ là môn học bắt buộc mà còn mà ngon ngữ thứ hai phổ biến trên thế giới.

GIA SƯ TOÁN TẠI NHÀ

GIA SƯ TOÁN TẠI NHÀ

Toán học là môn học có tính ứng dụng cao, luôn xuất hiện trong tất cả các kỳ thi quan trọng của chương trình học từ lớp 1 tới lớp 12. Môn học tự nhiên này rất thú vị và bổ ích giúp mỗi cá nhân rèn luyện tư duy và phát triển nhân cách.

gia su su pham toan

gia su su pham toan

Toán học là một trong những môn học quan trọng nhất trong chương trình học các cấp. đây là môn học giúp rèn luyện tư duy và cung cấp kiến thức cơ bản chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng trong nhà trường và có mặt trong các kỳ thi quan trọng.

gia sư sư phạm hóa

gia sư sư phạm hóa

Môn Hóa là môn học quan trọng nhất trong số các môn học, nó theo ta từ lúc còn học mẫu giáo cho đến khi học Đại học và có mặt thường xuyên ở các kì thi quan trọng.Hóa học cũng là môn có ứng dụng thực tế cao nên nếu học tốt môn Hóa giúp chúng ta rất nhiều ngoài đời sống hằng ngày . Môn toán là môn thuộc khối Tự Nhiên, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khô khan không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn Hóa.Môn Hóa là môn học quan trọng nhất trong số các môn học, nó theo ta từ lúc còn học mẫu giáo cho đến khi học Đại học và có mặt thường xuyên ở các kì thi quan trọng.Hóa học cũng là môn có ứng dụng thực tế cao nên nếu học tốt môn Hóa giúp chúng ta rất nhiều ngoài đời sống hằng ngày . Môn toán là môn thuộc khối Tự Nhiên, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khô khan không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn Hóa.

gia su su pham toan

gia su su pham toan

Toán là môn học quan trọng, là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn toán. Những không phải ai cũng có thể học giỏi toán khi mà hướng đi, phương pháp học, khả năng tiếp thu của các em con hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dần sẽ dẫn tới tình trạng ngại học, lười học và mất gốc môn toán. Việc tìm gia sư dạy toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn toán cho học sinh.

gia su su pham toan

gia su su pham toan

Toán là môn học quan trọng, là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn toán. Những không phải ai cũng có thể học giỏi toán khi mà hướng đi, phương pháp học, khả năng tiếp thu của các em con hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dần sẽ dẫn tới tình trạng ngại học, lười học và mất gốc môn toán. Việc tìm gia sư dạy toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn toán cho học sinh.

gia sư sư phạm văn

gia sư sư phạm văn

Môn Ngữ Văn là môn học quan trọng nhất trong số các môn học, nó theo ta từ lúc còn học mẫu giáo cho đến khi học Đại học và có mặt thường xuyên ở các kì thi quan trọng.Văn học cũng là môn có ứng dụng thực tế cao nên nếu học tốt môn Ngữ Văn giúp chúng ta rất nhiều ngoài đời sống hằng ngày . Môn Ngữ Văn là môn thuộc khối Xã Hội, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khó khăn, sợ hãi không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn Ngữ Văn.

gia sư sư phạm hóa

gia sư sư phạm hóa

Môn Hóa là môn học quan trọng nhất trong số các môn học, nó theo ta từ lúc còn học mẫu giáo cho đến khi học Đại học và có mặt thường xuyên ở các kì thi quan trọng.Hóa học cũng là môn có ứng dụng thực tế cao nên nếu học tốt môn Hóa giúp chúng ta rất nhiều ngoài đời sống hằng ngày . Môn toán là môn thuộc khối Tự Nhiên, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khô khan không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn Hóa.

gia sư sư phạm lý

gia sư sư phạm lý

Môn lý là môn học quan trọng nhất trong số các môn học, nó theo ta từ lúc còn học mẫu giáo cho đến khi học Đại học và có mặt thường xuyên ở các kì thi quan trọng.Vật lý cũng là môn có ứng dụng thực tế cao nên nếu học tốt môn lý giúp chúng ta rất nhiều ngoài đời sống hằng ngày . Môn lý là môn thuộc khối Tự Nhiên, rất lý thú nhưng rất nhiều học sinh cảm thấy khô khan không có động lực để học dẫn đến lười và học kém môn lý.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 17 18 19  Trang sau
 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 1122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21060

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2286876

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet