Gia sư - Trang 17


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
gia sư tiếng anh

lóp học thêm tại nhà

Trung tâm Gia sư ĐH Sư Phạm – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học tốp đầu có thi ĐH trên 24 điểm, đạt nhiều thành tích và kĩ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.

gia sư hà nội

lớp học thêm

Trong các chuyên đề của môn toán chắc chắn bạn sẽ ít nhiều gặp khó khăn trong vấn đề lĩnh hội phương pháp, lý thuyết cũng như áp dụng vào bài tập. Như vậy bạn cũng sẽ không đạt được điểm cao khi làm kiểm tra, thi cử. Hãy để Giasuhanoi.org san sẻ nỗi lo với quý phụ huynh và các bạn

gia sư lý tại nhà

GIA SƯ LÝ

Hiện nay nhu cầu nâng cao chất lượng kết quả học tập cho học sinh trong dịp cuối năm đang được quý phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều , đặc biệt là trong dịp chuẩn bị thi cuối kỳ thi vượt cấp và thi tốt nghiệp cấp 3 thi đại học , bạn đang muốn tìm một phương pháp dạy và học tốt nhất cho con.

gia sư lớp học thêm

lớp học thêm

Hiện nay nhu cầu nâng cao chất lượng kết quả học tập cho học sinh trong dịp cuối năm đang được quý phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều , đặc biệt là trong dịp chuẩn bị thi cuối kỳ thi vượt cấp và thi tốt nghiệp cấp 3 thi đại học , bạn đang muốn tìm một phương pháp dạy và học tốt nhất cho con , Hãy đến với giasuhanoi.org mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ và đáp ứng đúng nguyện vọng cuả học sinh và phụ huynh

gia sư lý

GIA SƯ LÝ

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt đang có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học sinh tiên tiến, hiện đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển chọn và đào tạo tinh thông nghiệp vụ, tận tâm, tận tụy, ân cần, hết lòng hết sức dạy dỗ cho các em học sinh có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng tiếp thu khác nhau

lớp học thêm tiếng anh

lớp học thêm Tiếng anh

Tầm quan trọng của môn học Tiếng Anh là điều không ai có thể phủ nhận. Đó là lí do mà mọi người trên khắp thế giới đang tìm các phương pháp khác nhau để lĩnh hội ngôn ngữ này. Tuy nhiên, với nhiều người để thực hiện được mục tiêu này không phải dễ dàng.

gia sư nhóm hà nội

lớp học thêm

Giasuhanoi. org cung cấp khóa học phù hợp với nhu cầu của nhóm đối tượng học sinh lớp 10. Giúp học sinh lớp 10 nắm vững những kiến thức nền trong chương trình SGK nhằm nâng cao điểm số trong các bài thi, bài kiểm tra trên lớp, đồng thời hỗ trợ việc tiếp thu những kiến thức có liên quan ở khối lớp 11, 12.

gia sư Lý

lớp gia sư lý tại nhà

Các bậc phụ huynh lo lắng kết quả học tập môn Vật Lý của con em mình. Lo lắng không biết trung tâm gia sư nào ở Hà Nội nhận dạy gia sư Lý tại nhà chất lượng cao, giỏi nhất tại Hà Nội. Môn vật lý các cháu đang đuối dần so với các bạn trên lớp hoặc cháu muốn nâng cao kiến thức chuyên sâu và các phương pháp giải nhanh hơn giúp các em có nền tảng kiến thức cũng như phương pháp giải Vật Lý nhanh và chính xác nhất. Và đa số các bậc phụ huynh băn khoăn liệu thuê gia su ly có giúp con em mình tiến bộ ngay hay không?

BÍ QUYẾT HỌC TỐT MÔN VĂN

BÍ QUYẾT HỌC TỐT MÔN VĂN

Môn Ngữ Văn được coi là một trong những bộ môn quan trọng hàng đầu trong chương trình học ở tất cả các khối lớp. Song, đối với nhiều bạn đây thực sự là môn học khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối, từ đó dẫn đến việc lơ là việc học Ngữ Văn của không ít học sinh.

Học Văn thú vị cùng gia sư Hà Nội

Học Văn thú vị cùng gia sư Hà Nội

Cùng với Toán thì Ngữ Văn là một môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông và trong tất cả các kì thi của các em học sinh. Học tốt Ngữ Văn đặc biệt quan trọng, bởi ngôn ngữ là cái vỏ vật chất của tư duy, tất cả những suy nghĩ của con người đều được biểu hiện thông qua ngôn ngữ nói hoặc viết.

gia sư toán tiểu học

gia su toan tại nha

Quý PHHS thấu hiểu tình trạng môn Toán của con và mong muốn có một Gia sư Toán dạy kèm để con ngày càng tiến bộ hơn.

gia sư toán tại nhà

Gia sư toán

Trung tâm gia sư Hà Nội cung cấp đội ngũ là các giáo viên và sinh viên các trường ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Tự nhiên, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội, … nhận dạy và gia sư Toán tại nhà cho các em học sinh từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 trên tất cả các Quận/ Huyện tại Hà Nội.

Gia sư dạy Văn học - Dạy kèm môn Văn tại nhà

Gia sư dạy Văn học - Dạy kèm môn Văn tại nhà

Văn Học là một môn học Xã Hội, đôi khi nó không được coi trọng như những môn học Tự Nhiên, tuy nhiên bạn thừa biết môn học này có một vai trò hết sức quan trọng. Nó không chỉ rèn lối suy nghĩ, lối sống mà rèn cả đạo đức con người, hay thực tế hơn nó là một trong những môn thi bắt buộc đối với các cấp học.

Gia sư môn Ngữ Văn lớp 10

Gia sư môn Ngữ Văn lớp 10

Bước vào môi trường mới, sự thay đổi nhanh chóng về bạn bè, thầy cô, và cách giảng dạy đã khiến nhiều học sinh chưa thể thích nghi kịp. Với bộ môn Ngữ văn, các em còn khá bỡ ngỡ với cách dạy của giáo viên THPT, với thời lượng 45 phút và dung lượng bài học khá dài không phải em nào cũng có thể nắm được toàn bộ nội dung của bài học.

gia sư tại nhà

gia sư tại nhà

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt ra đời nhằm giúp các bậc PHHS giải tỏa những lo lắng, băn khoăn những bậc làm cha, làm mẹ, giúp các em học sinh học tập tiến bộ, nắm chắc kiến thức môn Toán. Với đội ngũ gia sư giỏi chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

toán bằng tiếng anh

dạy toán bằng tiếng anh

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm Toán tại nhà cho học sinh đang theo học các trường quốc tế với trình độ chuyên môn cao.

gia sư toán kinh nghiệm tại Hà Nội

gia sư toán kinh nghiệm tại Hà Nội

Nếu muốn tìm được cách học phù hợp nhất với con, cha mẹ cần quan sát và tìm hiểu kỹ con mình. Bạn cần biết xem bé học tốt nhất là khi ngồi một mình hay có cha mẹ bên cạnh. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên tìm những phương pháp học tiên tiến nhất trên thế giới như biểu đồ tư duy, học bằng tranh ảnh…để áp dụng vào cho con mình. Đó là những phương pháp học sẽ giúp phát triển tư duy của bé một cách tối đa mà không bị áp đặt bởi những khuôn phép thông thường.

gia sư cấp II tại nhà

gia sư cấp II tại nhà

Kính thưa các bậc Phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh thân mến. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt tiền thân từ Trung tâm Gia Sư Hà Nội ra đời từ năm 2001 đến nay đã được hơn 10 năm từ những năm đầu đội ngũ Giáo viên của Trung tâm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh học môn Toán chưa được giỏi, đến với đội ngũ Gia sư Toán.

gia sư toán hà nội

gia sư Toán 2015

Bạn đang có nhu cầu thuê gia sư để ôn thi Đại học hay thi vào cấp III? Bạn băn khoăn liệu có tìm được người phù hợp và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Bạn phân vân chưa biết nên chọn Trung tâm Gia sư nào để được tư vấn và giới thiệu?

GIA SƯ TOÁN GIỎI TẠI HÀ NỘI

GIA SƯ TOÁN GIỎI TẠI HÀ NỘI

Quý PHHS thấu hiểu tình trạng môn Toán của con và mong muốn có một Gia sư Toán dạy kèm để con ngày càng tiến bộ hơn.

gia sư tiếng anh Hà Nội

Gia sư Tiếng anh

Tầm quan trọng của Tiếng anh là điều mà không ai có thể phủ nhận. Khi xã hội phát triển, nhu cầu giao lưu kinh tế - văn hóa kéo theo đó là sự hội nhập ngôn ngữ. Tiếng anh - ngôn ngữ đa dụng trên khắp thế giới đã được đưa vào là 1một trong các môn học trên nhà trường. Nhưng làm thế nào để có thể lĩnh hội và tiếp thu một ngôn ngữ mới, không phải tự thân có thể làm được. Với đội ngũ gia sư tận tâm, uy tín, Gia sư Hà Nội chung tôi hi vọng sẽ giúp được quý phụ huynh và các e học sinh vượt qua trở ngại này.

Làm sao để học tốt môn Ngữ Văn

Làm sao để học tốt môn Ngữ Văn

Nghĩ đến văn, chúng ta thường nghĩ đến cái gì đó văn chương mơ mộng, nhưng Ngữ văn là một môn học hướng đến giáo dục ngôn ngữ và phẩm chất nhân văn cho người học. Ngữ văn được ví như người bác sĩ mang đến tri thức cho tương lai, kỹ năng không thể thiếu. Từ xưa đến nay Ngữ văn vẫn là một trong những môn học chính, là nền tảng cơ bản để học sinh bước vào đời.

gia sư hóa 2015

gia sư hóa 2015

Trung tâm Gia sư ĐH Sư Phạm – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học tốp đầu có thi ĐH trên 24 điểm, đạt nhiều thành tích và kĩ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.

Gia Sư Ngữ Văn Luyện Thi

Gia Sư Ngữ Văn Luyện Thi

GIA SƯ NGỮ VĂN ĐẾN TỪ KHOA VĂN - ĐHSP, ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN NHẬN DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ TỪ LỚP 1 ĐẾN 12, TN VÀ ĐH. QUÝ BẬC PHHS VÀ CÁC EM ĐANG TÌM GIA SƯ MÔN VĂN DẠY KÈM RIÊNG TẠI NHÀ, GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP DẠY KÈM MÔN VĂN CHO CÁC EM HỌC SINH TỪ LỚP 1 TỚI LỚP 12.

Gia Sư Toán Chất Lượng Cao

Gia Sư Toán Chất Lượng Cao

Toán là môn học quan trọng, là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn toán. Những không phải ai cũng có thể học giỏi toán khi mà hướng đi, phương pháp học, khả năng tiếp thu của các em con hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dần sẽ dẫn tới tình trạng ngại học, lười học và mất gốc môn toán. Việc tìm gia sư dạy toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn toán cho học sinh.

Gia sư Tiếng anh

Gia sư Tiếng anh

Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng anh cho con? Bạn đang cần nâng cao kỹ năng nghe - nói để làm viêc. Hãy để gia sư Hà Nội giúp bạn. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực gia sư chúng tôi tin sẽ làm các bậc phụ huynh hài lòng vè phong cách làm việc và sự tiến bộ của các em học sinh

gia sư tiếng anh Hà Nội

Gia sư Tiếng anh chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội? Với đội ngũ gia sư môn tiếng Anh tại nhà giỏi, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt cho học sinh yếu, kém mất gốc. Đến với trung tâm gia sư Hà Nội là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Gia sư lý chất lượng

Gia sư lý chất lượng

Lý tuy không phải là môn bắt buộc trong các môn thi tốt nghiệp ở THPT, nhưng số học sinh có nhu cầu học môn này và gia sư tại nhà cũng tương đối lớn


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18 19  Trang sau
 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 1127

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21065

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2286881

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet