LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÁN TRẮC NGHIỆM


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Toán

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÁN TRẮC NGHIỆM

Thứ sáu - 04/11/2016 06:41
LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÁN TRẮC NGHIỆM

LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÁN TRẮC NGHIỆM

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Kì thi trung học phổ thông quốc gia 2017 có nhiều đổi mới đối với từng môn thi, trong đó có môn Toán. Thay vì thi theo hình thức tự luận theo truyền thống, môn Toán chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm khách quan. Điều này khiến cho nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn, lo lắng...
 ĐỂ LÀM MỘT BÀI THI TOÁN TRẮC NGHIỆM TỐT CÁC EM CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU:
1. Nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa

Học chắc kiến thức trong sách giáo khoa là một trong những điều kiện tiên quyết. Mặc dù dạng đề thi có thay đổi nhưng nội dung và chương trình học không thay đổi theo, vì vậy các em cần chú ý nắm chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, hệ thống lại kiến thức, ôn tập tuần tự, đặc biệt là kiến thức lớp 12. Chỉ khi nắm rõ kiến thức trong sách, các em mới nên đầu tư thời gian vào kiến thức nâng cao hơn.

2. Thay đổi tư duy làm bài đối với môn Toán

 Khi thi dưới hình thức trắc nghiệm khách quan, yếu tố trình bày sẽ không được đề cao. Tức là dù có thiếu bước nhưng nếu các em có kết quả đúng thì vẫn được chấp nhận. Đây là một lợi thế, thế nhưng, để tư duy nhanh các em cần phải đổi mới phương pháp học, tư duy nhanh nhạy, phù hợp với hình thức thi trắc nghiệcácĐể làm được như vậy, không còn cách nào khác là các em  phải luyện thật nhiều đề. Với mỗi đề thi, cần làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi đúng hết các câu với thời gian làm bài ngắn nhất . Hãy cố gắng viết tắt nhiều nhất có thể, chỉ cần đủ để hiểu và lập luận, tính ra đáp số.

3.Sử dụng thành thạo máy tính Casio

Máy tính bỏ túi Casio thực sự là một công cụ đắc lực hiệu hỗ trợ teen trong quá trình làm đề thi Toán trắc nghiệm. Tuy nhiên, rất nhiều em học sinh còn chưa sử dụng được hết các tính năng tuyệt vời của chiếc máy tính này. Vì vậy, các em cần rèn luyện thêm để thành thạo công cụ hữu ích này.

4. Học các mẹo nhớ công thức

Lượng kiến thức môn Toán rất lớn nên để nhớ được nhanh và lâu thì teen nên “trang bị” ngay cho mình các mẹo nhớ công thức nhanh. Điều này sẽ giúp các em nhanh chóng làm ra đáp số mà không cần qua các bước rườm rà.
                                            
ĐỂ GIÚP CÁC EM HỌC SINH TỰ TIN NẮM RÕ ĐƯỢC KIẾN THỨC VÀ BƯƠC VÀO KÌ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA 2017 VỚI KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN, TRUNG TÂM GIA SƯ SP HÀ NỘI VỚI ĐỘI NGŨ GIA SƯ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT SẼ GIÚP CÁC EM HỌC SINH VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP MỚI, HIỆU QUẢ ĐỂ VƯỢT QUA KÌ THI QUAN TRỌNG NÀY!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT


Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                 Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                 Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động:0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 

 Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội

 
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội

CƠ sở 3:số 70B Tô Hiến Thành Hà Đông {gần cầu đen}

Cơ sở 4 :SỐ 31 Ngõ 5 Chiến Thắng Văn Quán Hà Đông

 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  
TAGS: GIA SƯ HÀ NỘI, GIA SƯ TOÁN, GIA SƯ ĐH SƯ PHẠM, GIA SƯ GIỎI, GIA SƯ TOÁN,
 
GIA SƯ TOÁNGIA SƯ TOÁNGIA SƯ TOÁNGIA SƯ TOÁNGIA SƯ TOÁNGIA SƯ TOÁN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2468601

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet