GIA SƯ LUYỆN THI CHUYÊN TOÁN HÀ NỘI


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Toán

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

GIA SƯ LUYỆN THI CHUYÊN TOÁN HÀ NỘI

Thứ năm - 10/03/2016 09:11
gia sư Toán

gia sư Toán

Toán là môn học quan trọng gần như có mặt trong tất cả các kỳ thi chuyển cấp, chọn chuyên ngành. Với đội ngũ gia sư môn toán giỏi ở Hà Nội kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được phân theo từng lớp học đào tạo từng cấp bậc khác nhau nhanh chóng giúp bạn tiến bộ, tự tin dự các kỳ thi chỉ trong một thời gian ngắn. Trung tâm gia sư Giasuhanoi.org với uy tín và chất lượng đảm bảo sự tiến bộ cho các học sinh trong 8 buổi.
 
 

   Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, học sinh thì Toán luôn là môn học khó, tốn nhiều thời gian của con em. Còn theo nhiều giáo viên, Toán không khó, nếu thầy cô biết phương pháp dạy đúng thì học sinh hoàn toàn có thể học tốt môn Toán. Điều khó khăn nhất để giỏi môn Toán là phải dành cho nó nhiều thời gian. Nếu học sinh có gì thắc mắc, chưa hiểu có thể hỏi giáo viên bộ môn hướng dẫn, giải thích thêm, nhưng thường thì thời lượng trên lớp không đủ để giáo viên giải thích hết các thắc mắc này. Nếu có một gia sư môn Toán, những thắc mắc từ nhỏ đến lớn của con em khi gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào sẽ được giải đáp.
 gia sư chuyên toán hà nội

 

 

 

   Gia sư môn Toán còn giúp đỡ bạn theo dõi con em từng li từng tí. Bởi vì chương trình học của các em quá nặng trong khi nhiều người không có thời gian rảnh để theo sát, hướng dẫn việc học tập cho con tại nhà, gia sư sẽ thay thế bạn làm được điều này. Phụ huynh nào nằm trong hoàn cảnh đó có lẽ cũng hiểu được nỗi lo phải làm sao để con mình học tốt môn Toán. Trong trường hợp này, chỉ có một giải pháp bạn có thể chọn, đó là tìm kiếm một gia sư giỏi Toán kèm cặp con mình.

 

   GIASUHANOI.ORG hiện nay có cung ứng nhiều gia sư môn Toán tận tâm với công việc. Đặc biệt trong quá trình học tập, trung tâm sẽ theo dõi sự tiến bộ của con em để có sự điều chỉnh giáo viên sao cho phù hợp. Con bạn đạt điểm cao đó là niềm vui của trung tâm.

 Đến với trung tâm Giasuhanoi.org:

 

Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp giáo viên hợp lý.

Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên toán giỏi chuyên môn nghiệp vụ.

Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.
 

 

Hãy liên hệ với trung tâm, bạn sẽ tìm được một gia sư môn Toán giàu kinh nghiệm cho con em mình. Gia sư môn Toán tại Trung tâm là đội ngũ Giáo viên  có thể:
 

  Dạy kèm môn toán học sinh từ lớp 1 đến lớp12.

  Bổ sung kiến thức cho học sinh mất gốc.

  Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê học môn Toán.

  Dạy kèm từng em học sinh hoặc dạy kèm theo nhóm.

  Luyện thi vào lớp 6 các trường chuyên.

 Luyện thi toán vào lớp 10, luyện thi vào các trường chuyên: Chuyên KHTN, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Ngữ, Chuyên Amsterdam,...

  Luyện thi Đại học khối A, D ,B ,A1 cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước.

  Luyện thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia Hà Nội.

 


gia sư toán hà nội

 

 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

  
tags: gia su chuyen toan ha noi, tim gia su toan ha noi, lop hoc them toan, gia su toan gioi, tìm gia sư toán, lớp học thêm toán tại nhà, tim gia su toan, gia su toan, gia su toan su pham, tìm gia sư toán 


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1050

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2492080

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet