gia sư Tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

gia sư Tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Chủ nhật - 28/02/2016 21:14
Tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh hay học bất cứ một môn học nào muốn học tốt thì ngoài năng khiếu cần phải có sự chăm chỉ, cần cù và niềm đam mê. Học tiếng anh không phải là quá khó, nhưng rất nhiều người dường như chỉ giỏi lý thuyết xuông mà thiếu đi những kỹ năng thực hành và giao tiếp. Hãy gọi ngay cho trung tâm Giasuhanoi.org giỏi để được hỗ trợ và tự tin hơn khi giao tiếp.

GIA SƯ TIẾNG ANH GIÚP BẠN TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh giỏi để nâng cao trình độ, bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi hay đợt phỏng vấn?

Học tiếng anh hay học bất cứ một môn học nào muốn học tốt thì ngoài năng khiếu cần phải có sự chăm chỉ, cần cù và niềm đam mê. Học tiếng anh không phải là quá khó, nhưng rất nhiều người dường như chỉ giỏi lý thuyết xuông mà thiếu đi những kỹ năng thực hành và giao tiếp. Có thể bạn giỏi ngữ pháp nhưng khi nói chuyên trao đổi lại thiếu đi sự tự tin và phản xạ nhanh để đối đáp. Học trên lớp là chưa đủ, bởi giới hạn về thời gian và số lượng học sinh. Vì vậy, mà trẻ cần phải thực hành, rèn luyện kỹ năng thêm ở nhà. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả nhất, các em vẫn cần phải có sự giúp đỡ của của một gia sư tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội giỏi kèm cặp.
 
                                           
 
 
Việc học 1 thầy một trò hoặc một nhóm học viên trong tiếng anh giao tiếp sẽ tạo một môi trường tốt nhất để các em có thể học tập chia sẻ cũng như phát hiện ra năng lực khuyết điểm và trình độ của mỗi người. Từ đó tìm ra được một phương pháp học phù hợp.
 
Trung tâm gia sư Giasuhanoi.org chuyên cung cấp gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm hay gia sư tiếng anh giỏi cho các em học sinh sinh viên chưa biết hoặc chưa có cách học hiệu quả.  Các gia sư của trung tâm đều là những thầy cô có kiến thức chuyên môn sư phạm, vững kiến thức tiếng Anh, thành thạo giao tiếp nên truyền đạt nội dung tốt. Với những kinh nghiệm lâu năm, các thầy cô sẽ có phương pháp dạy học sáng tạo, dễ hiểu cho từng đối tượng học sinh để các học viên tiếp thu nhanh nhất và giao tiếp tự tin hơn.
 
                                                
 
 
Khi đến với dịch vụ gia sư tiếng anh giao tiếp Hà Nội, các học viên có thể học tiếng anh một cách chủ động nhất. Được lựa chọn thời gian và thầy cô để học theo mong muốn. Kết quả đạt được sau những buổi học đó là các em sẽ không còn sợ sệt tự ti về khả năng đọc, nói mà thay vào đó là sự hào hứng, bắt chuyện với bất cứ ai ở bất kỳ môi trường nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

  
Tags: gia su su pham, gia su ha noi, gia su uy tin, gia su, gia su gioi, gia su tieng anh, tieng anh, gia su tieng anh, tieng anh giao tiep, tieng anh tại nha, gia su, su pham, lop hoc them

 
 
 

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1521

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2438293

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet