TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH

Thứ hai - 25/04/2016 10:30
Trung tâm gia sư tiếng anh

Trung tâm gia sư tiếng anh

Tiếng anh giao tiếp thường dùng là những câu nói mà hàng ngày ta vẫn nói với nhau khi làm việc, khi xã giao ngoài cuộc sống. Nhiều người nghĩ tiếng anh giao tiếp thường dùng rất phức tạp nhưng trên thực tế lại không như vậy. Nhiều câu tiếng anh nói có vẻ khá dài nhưng khi hiểu ý nghĩa của nó bạn lại cảm thấy thú vị và cảm thấy nó cũng khá đơn giản để học. Thế nên tại sao chúng ta không bắt tay vào học, rèn luyện tiếng anh ngay từ bây giờ?

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng anh giao tiếp thường dùng là những câu nói mà hàng ngày ta vẫn nói với nhau khi làm việc, khi xã giao ngoài cuộc sống. Nhiều người nghĩ tiếng anh giao tiếp thường dùng rất phức tạp nhưng trên thực tế lại không như vậy.  Nhiều câu tiếng anh nói có vẻ khá dài nhưng khi hiểu ý nghĩa của nó bạn lại cảm thấy thú vị và cảm thấy nó cũng khá đơn giản để học. Thế nên tại sao chúng ta không bắt tay vào học, rèn luyện tiếng anh ngay từ bây giờ?

Vậy học tiếng anh giao tiếp thường dùng như thế nào để đảm bảo hiệu quả và thành công trong thời gian ngắn nhất có thể. Trước hết bạn phải xác định mục tiêu bạn học để làm gì?(vì công việc hay vì để giao tiếp …) để từ đó có hướng để học tập sao cho phù hợp nhất. Vì không phải khi bắt tay vào học là chúng ta có thể học được ngay nếu như không xác định được một hướng đi. Cũng như việc bạn muốn tìm một công ty thì chắc chắn ta phải biết công ty đó ở đâu, đường đi ra sao? Thì mới có thể tìm được công ty đó.
 

 

Để học tốt tiếng anh giao tiếp thì việc tìm kiếm, lựa chọn tài liệu, giáo trình sao cho phù hợp cũng cần được đặt ở vị trí quan trọng. Khi chúng ta xác định việc mà ta muốn làm là gì, muốn học gì để lựa chọn tài liệu bám sát nội dung đó. Thực tế nhiều người vội vàng lựa chọn tài liệu mà không tìm hiểu kỹ nên dẫn đến việc “ tiền mất tật mang” mà lại không đem lại kết quả học tập như mong muốn. Ngoài ra để đảm bảo việc lựa chọn tài liệu đúng và phù hợp bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người. Đây sẽ là căn cứ, cơ sở giúp bạn lựa chọn tài liệu tốt và hợp lý.

Bên cạnh đó để học tiếng anh giao tiếp thông dụng đạt hiệu quả nhanh chóng thì việc thực hành cũng rất quan trong. Vì không gì bằng việc “ học đi đôi với hành”, bạn học kèm theo việc thực hành vừa giúp bạn nhớ được những gì mình học vừa giúp bạn trau dồi các kỹ năng như nghe, nói,…Đồng thời giúp bạn hiểu và rèn luyện cách phát âm, trọng âm hay ngữ điệu trong tiếng anh. Khi bạn giỏi về ngữ điệu, trọng âm thì việc học chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đơn giản trọng âm trong, ngữ điệu trong tiếng anh đóng vai trò quan trọng.

                                              


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT


Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

  
tags: trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh, trung tâm gia sư tiếng anh

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 781

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469013

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet