LỚP LUYỆN THI TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

LỚP LUYỆN THI TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM

Thứ hai - 21/03/2016 22:16
Luyện thi tiếng anh

Luyện thi tiếng anh

Tiếng Anh giao tiếp cũng giống như bất cứ một ngôn ngữ nào khác bao gồm hai phần nghe và nói. Muốn giao tiếp thành thạo cần đảm bảo nghe và nói phải thật tốt. Gia sư Tiếng Anh của giasuhanoi.org sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm luyện nghe nói để có thể giao tiếp thành thạo
 
 

 
Trước khi muốn giao tiếp thì bạn cần hiểu được người khác nói gì. Chính vì vậy, luyện nghe là một trong những kĩ năng cơ bản mà các bạn cần rèn luyện. Qua việc học nghe bạn cũng sẽ học được cách phát âm của người bản ngữ để có thể bắt chước cách phát âm của họ, thuận lợi cho việc học nói.
 
Trước khi học nghe bạn nên xem qua bản word của bài đó và ghi ra tất cả những từ mới, tra nghĩa và cách phát âm. Sau đó có thể nghe và nghe đi, nghe lại những từ đó để có thể học được từ mới.
 
Mọi kĩ năng muốn thành thạo đều cần phải rèn luyện một cách thường xuyên, chính vì vậy, gia sư tiếng anh tại hà nội khuyên các bạn cần phải nghe thường xuyên và nghe nhiều chủ đề khác nhau. Khi bạn nghe nhiều chủ đề khác nhau thì vốn từ vựng của bạn được củng cố, cách phát âm của nhiều giọng khác nhau, tạo sự đa dạng và không quá bỡ ngỡ trong thực tế.
 
Ngoài những bài học các bạn có thể luyện kĩ năng nghe qua việc nghe những bản nhạc hay xem những bộ phim phụ đề Tiếng Anh để quen với cách nói của người bản địa với ngữ điệu khác nhau chứ không phải ai cũng nói giọng chuẩn như băng mẫu.

 
 
Giao tiếp với người nước ngoài là cơ hội cho các bạn nói và các luyện nghe do đó hãy tận dụng cơ hội để có thể luyện cả kĩ năng nghe và nói của mình.
 
Bắt chước là nguyên tắc khá hữu dụng khi bạn luyện nói Tiếng Anh. Khi nghe và bắt chước thì bạn có thể nói được đúng ngữ điệu như của người bản địa
 
Đó là những gì mà gia sư tại nhà muốn chia sẻ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự học tiếng anh hoặc gia sư tiếng Anh.


BẢNG GIÁ THAM KHẢO


 HỌC SINH SINH VIÊN GIÁO VIÊN
CẤP II 100.000 ->120.000 200.000 ->250.000
CẤP III 120.000 -> 150.000 200.000 ->300.000

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT


Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  
tags: tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tim gia sư tieng anh, tim gia su tieng anh tai nha, tim gia su tieng anh tai nha, tim gia su tieng anh tai nha, tim gia su tieng anh, tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà

 

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1037

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23564

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2530557

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet