Gia sư tiếng anh chất lượng 2016


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư tiếng anh chất lượng 2016

Thứ tư - 27/01/2016 15:56
Gia sư tiếng anh chất lượng 2016

Gia sư tiếng anh chất lượng 2016

người học tiếng Anh lại vấp phải rất nhiều khó khăn, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Tìm đến một trung tâm gia sư uy tín là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn


Học gia sư tiếng Anh là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

 

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, không là của riêng ai mà là của tất cả mọi người  trên toàn thế giới, ở mọi lứa tuổi. Họ đến với tiếng Anh không chỉ vì nó là ngôn ngữ phổ biến hay là một môn học bắt buộc tại trường học mà còn vì sở thích, đam mê với tiếng Anh hay văn hóa đa dạng tại hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng nó. Tuy nhiên, người học tiếng Anh lại vấp phải rất nhiều khó khăn, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Tìm đến một trung tâm gia sư uy tín là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Anh giá rẻ - tiết kiệm chi phí
 

Nếu so sánh chi phí bạn phải bỏ ra để học gia sư tiếng Anh tại nhà và học tại các trung tâm tiếng Anh có uy tín, thì việc học gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí. Hơn nữa, thay vì phải di chuyển hay sắp xếp thời gian, công việc theo lịch học cố định tại trung tâm, thì học gia sư tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể lựa chọn khung thời gian thoải mái nhất để việc học đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó còn thúc đẩy tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

Học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải ngồi chung với ít nhất 5 -10 người nữa, làm thế nào để giáo viên có thể quan tâm và sửa lỗi một cách kỹ càng nhất cho bạn? Sẽ ra sao nếu bạn không thể đuổi kịp các học viên khác và bài học? Đó là những bất lợi mà học gia sư tại nhà sẽ khắc phục cho bạn: học một thầy - một trò, sửa lỗi sai một cách tập trung và kỹ càng nhất. Thay vì hai tiếng đồng hồ giáo viên sửa lỗi cho 10 người thì giờ đây hai tiếng ấy hoàn toàn dành cho bạn với gia sư tại nhà. Như vậy, chi phí mà bạn thực sự tiết kiệm được lớn hơn con số 30-50% rất nhiều lần.

Gia sư tiếng Anh – người thầy, người bạn
 

Gia sư không chỉ đóng vai trò giảng dạy, giúp đỡ bạn với lỗ hổng kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, động viện bạn, là người bạn đồng hành khi bạn cảm thấy khó khăn, chán nản khi tiếp cận với ngoại ngữ.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giữa một gia sư là giáo viên, người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng sư phạm tốt hay một gia sư trẻ là sinh viên, người sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm học tiếng Anh, những phương pháp tiếp cận mới mẻ, thân thiện mà họ thực hiện và đã thành công? Hãy chia sẻ những lo lắng đó của bạn, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm gia sư lâu năm tại trung tâm gia sư sẽ giúp bạn có được người bạn đồng hành tốt nhất, phù hợp nhất để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ VỚI QUÝ PHỤ HUYNH!


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

 

  

tags: gia su tieng anh, gia sư tiếng anh, tim gia su tieng anh, tìm gia sư tiếng anh, gia sư tiếng anh chất lượng, gia sư giỏi tiếng anh, lớp học thêm tiếng anh

 

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490657

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet