Động lực học Tiếng Anh


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Động lực học Tiếng Anh

Thứ năm - 21/01/2016 11:03
Động lực học Tiếng Anh

Động lực học Tiếng Anh

Ngay cả những học viên chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất, nỗ lực nhiều nhất… đôi khi cũng gặp phải rào cản tâm lý khi học tiếng Anh. Chỉ những người vượt qua và xác định được rõ ràng động lực học Tiếng Anh mới là người chiến thắng. Bạn có biết một gia sư tại nhà giỏi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ động lực học Tiếng Anh của bạn?

Động lực học ngoại ngữ từ gia sư Tiếng Anh giỏi


Ngay cả những học viên chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất, nỗ lực nhiều nhất… đôi khi cũng gặp phải rào cản tâm lý khi học tiếng Anh. Chỉ những người vượt qua và xác định được rõ ràng động lực học Tiếng Anh mới là người chiến thắng. Bạn có biết một gia sư tại nhà giỏi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ động lực học Tiếng Anh của bạn?

 

 

Bạn biết đấy, một gia sư Tiếng Anh tốt không chỉ là người có khả năng truyền đạt tốt mà còn là người có kĩ năng tương tác với học sinh.

 

Hiểu bạn và cho bạn một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quảTìm được phương pháp học phù hợp và hiệu quả sẽ luôn giúp bạn thoát khỏi trạng thái chán nản khi học.  Một gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi tiếp cận bạn qua bài giảng của mình. Khi đó, họ sẽ đưa ra những phương pháp học phù hợp để tạo sự thoải mái cho cả hai phía. Ví dụ như nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, họ có thể tạo ra một mối liên hệ giữa Tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh giao tiếp, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì họ sẽ hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh Tiếng Việt với Tiếng Anh.

 

Gia sư thường là tấm gương rất lớn

 

Bạn còn có thể học hỏi rất nhiều từ con đường mà gia sư của bạn  đã trải qua: họ học như thế nào, họ vượt qua những khó khăn ra sao, đức tính kiên nhẫn và vượt khó của họ như thế nào…

Đó thực sự cơ thể trở thành một tấm gương truyền cảm hứng và tạo cho bạn nhiều động lực nhất mỗi khi nghĩ đến. Đôi khi bạn tìm thấy những điểm gần gũi, càng tương đồng của tấm gương với hoàn cảnh của bạn sẽ dễ tạo hiệu quả tích cựctrong học tập. Có một tấm gương, một hình mẫu đẹp để hướng đến sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Anh lâu dài.
Nếu bạn xuống tinh thần, làm biếng hay muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến tấm gương của bạn và hỏi mình rằng “ Lúc gặp phải hoàn cảnh, tình huống của bạn,  người đó đã hành động như thế nào để đạt được kết quả như hôm nay?”. Trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

 

Gia sư là người kiểm tra và động viên
 

Bạn hãy cùng họ thống nhất một lịch định kì để họ có thể kiểm tra và động viên bạn. Càng tuyệt vời hơn nếu gia sư đó hiểu những khó khăn bạn đang phải vượt qua và có khả năng tiếng Anh để đưa ra những hướng dẫn, lời khuyên quý giá cho bạn khi cần thiết. Hoặc họ có thể khiển trách bạn nếu như bạn không hoàn thành nhiệm vụ, tạo cho bạn trách nhiệm với việc học hiện tại của mình. 

Gia sư hà nội giỏi là người sẽ luôn tạo động lực để bạn học tập hiệu quả. Chỉ một lời động viên chân thành từ người khác thôi cũng đem lại cho bạn sức mạnh tinh thần rất to lớn rồi. Nếu bạn luôn có bên mình một người gia sư như vậy, luôn sẵn sàng ủng hộ, hướng dẫn mình thì chắc chắn bạn sẽ luôn vững tin và không một khó khăn nào có thể làm bạn chùn bước.

 

Đó là một trong số những cách để bạn vượt qua rào cản tâm lý khi học Tiếng Anh. Người gia sư tại nhà góp phần khá lớn vào việc thúc đẩy động lực học của bạn. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, bạn hãy luôn nhớ rằng: 80% thành công khi học Tiếng Anh đến từ bản thân bạn. Chỉ cần có một tinh thần vươn lên mạnh mẽ và ý chí quyết tâm giỏi Tiếng Anh, bạn sẽ đạt được thêm nhiều thành công trong cuộc sống.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  

tags: gia sư tiếng anh, gia su tieng anh, gia sư tiếng anh hà nội, tìm gia sư hà nội, gia sư tiếng anh chất lượng

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 873

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21654

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2469105

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet