Bí quyết tìm gia sư chất lượng


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Bí quyết tìm gia sư chất lượng

Thứ tư - 20/01/2016 14:49
Bí quyết tìm gia sư chất lượng

Bí quyết tìm gia sư chất lượng

Gia sư tiếng Anh - Nếu như để đầu tư cho con tiết kiệm mà hiệu quả với môn Hóa ta cần lựa chọn thời điểm hợp lí thì tìm gia sư dạy Tiếng Anh ta lại phải dựa trên nhu cầu rèn luyện kĩ năng trong hệ thống 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Dưới đây là những bí quyết tìm gia sư Tiếng Anh mà trung tâm gia sư uy tín muốn chia sẻ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Bí quyết tìm gia sư dạy Tiếng Anh


Gia sư tiếng Anh - Nếu như để đầu tư cho con tiết kiệm mà hiệu quả với môn Hóa ta cần lựa chọn thời điểm hợp lí thì tìm gia sư dạy Tiếng Anh ta lại phải dựa trên nhu cầu rèn luyện kĩ năng trong hệ thống 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Dưới đây là những bí quyết tìm gia sư Tiếng Anh mà trung tâm gia sư uy tín muốn chia sẻ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Thứ nhất: Xác định rõ ràng kĩ năng cần rèn luyện. 
Với các gia sư Toán hay Lí thì một gia sư có thể đảm nhận được tất cả các nội dung của môn học, nhưng gia sư Tiếng Anh không phải ai cũng có thể đảm bảo hết được những kĩ năng của môn học này. Bạn cần phải xác định được rõ ràng kĩ năng mình cần rèn luyện môn Tiếng Anh là gì. Ví dụ như bạn mong muốn vững về ngữ pháp hay là tiếng Anh giao tiếp thông thường.

Thứ hai: Tạo cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau.


Sẽ là vô cùng sai lầm nếu bạn chỉ cho mình một sự lựa chọn duy nhất. Thường nếu muốn rèn kĩ năng nghe nói cho con thì phụ huynh hay lựa chọn đưa con tới các trung tâm Anh ngữ vì cho rằng học với người bản địa thì sẽ có chất lượng tốt nhất. Điều đó sẽ thật là tuyệt vời nếu như gia đình chúng ta có dư giả về kinh tế. Nhưng khi bạn chỉ có một số  tiền hạn hẹp với số lương của cả vợ chồng phải “ thắt chặt” chi tiêu nhưng vẫn muốn con được học tập tốt. Tại sao không lựa chọn giải pháp khác?
Nếu lựa chọn sinh viên chuyên khoa Tiếng Anh, chất lượng cũng sẽ chẳng thua gì cho con đi học ở trung tâm Anh ngữ mà giá cả lại không quá cao.
 
Thứ 3: Tìm gia sư gắn với nhu cầu chính của con.
 
Sẽ thật là tốn kém nếu như ở giai đoạn đó trẻ chỉ cần học về ngữ pháp mà lại tìm một gia sư đáp ứng tất cả các yêu cầu nói chuẩn, ngữ pháp giỏi… thay vì lựa chọn những gia sư toàn diện như vậy, hãy tìm cho con một gia sư Tiếng Anh đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình tại một giai đoạn nhất định.
 
Thứ 4: Tìm gia sư có thể dạy nhóm nhỏ.

 
Với những môn học như Toán hay Lí các bạn có thể tìm gia sư để một mình, một thầy. Nhưng với Tiếng Anh, nhất là Tiếng Anh giao tiếp, bạn nên tìm gia sư có thể dạy nhóm từ 5 tới 8 người vừa  là tiết kiệm chi phí, vừa tạo môi trường tương tác để con bạn có thể học hiệu quả hơn.
 
Chúc các bạn có thể lựa chọn được những gia sư Tiếng Anh tốt nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  

tags: gia sư tiếng anh, gia sư tiếng anh hà nội, gia sư tiếng anh chất lượng, tìm gia sư tiếng anh, tim gia su tieng anh


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 919

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490579

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet