5 BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO TIẾNG ANH


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

5 BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO TIẾNG ANH

Thứ ba - 22/03/2016 09:53
luyện thi tiếng anh

luyện thi tiếng anh

Gia sư tiếng Anh - Ngay từ lớp 10 các bạn học sinh đã lựa chọn cho mình một khối thi riêng và bắt đầu tập trung cho những môn học sẽ nằm trong khối thi Đại học của mình. Bởi vậy, trung tâm gia sư hà nội xin chia sẻ với các bạn bí quyết học tốt và đạt điểm cao khi thi Đại học.
Các bạn cần nắm vững cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục ban hành. Đề thi hàng năm thể hiện rất rõ những vấn đề cơ bản như: Ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và kỹ năng viết.
Ngay khi nhận đề thi, các bạn nên để ra từ 2 tới 5 phút đọc lướt toàn bộ đề thật nhanh, dùng bút chì gạch ngay vào những vấn đề cần lưu ý trong câu hỏi hoặc các loại bài như xác định cách phát âm, tìm đúng dạng của từ, tìm lỗi sai trong câu….
 
Thi trắc nghiệm là cuộc đua về thời gian nên để tiết kiệm thời gian, Gia sư Tiếng Anh khuyên các bạn học sinh sau khi đọc qua đề nên chia câu hỏi thành 3 nhóm như sau:
Nhóm 1: là những câu hỏi mà các bạn có thể trả lời ngay khi đọc(ví dụ như cách chia động từ khi có điểm thời gian xác định, các giới từ quen thuộc đi với động từ hoặc tính từ, xác định mạo từ...).
Nhóm 2: là những câu hỏi hoặc vấn đề cần phải tính toán và suy luận (thường thể hiện trong các bài đọc hiểu, tìm thông tin đúng hoặc sai, hoặc suy diễn để tìm ý chính cho đoạn văn..).
Nhóm 3: là những câu hỏi còn phân vân hoặc vượt quá khả năng của mình thì học sinh cần đọc kỹ lại và dành thêm thời gian để lựa chọn cho đúng. Tạm thời bỏ qua và đánh dấu “?” để khi quay lại bạn biết được câu nào chưa làm.
 
3. Phương pháp loại trừ
 
Khi làm bài thi trắc nghiệm sẽ chỉ có một phương án đúng,  còn lại là các phương án gây nhiễu, do đó bạn cần nhanh chóng loại trừ các phương án sai để tìm ra phương án đúng.
Thường trong bốn đáp án của mỗi câu hỏi, chắc chắn đã có hai đáp án loại bỏ ngay và chỉ để ý hai đáp án còn lại sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được câu trả lời chính xác và việc lựa chọn này cũng nên quyết đoán.
 
Với những câu không biết chắc đáp án chính xác, nên dùng phương pháp loại trừ để loại bỏ được càng nhiều phương án sai càng tốt.

 
4.   Chú ý tới vấn đề thời gian
 
Như đã nói ở trên, thi trắc nghiệm là cuộc đua thời gian, do đó gia sư tại nhà khuyên bạn không nên tập trung quá nhiều thời gian vào một câu. Bởi mỗi câu dù khó hay dễ thì sẽ chiếm lượng điểm bằng nhau, do đó đừng quá mải mê vào câu khó mà bỏ lỡ những câu dễ do bạn mất quá nhiều thời gian.
Mỗi câu trung bình có từ 1 tới 2 phút, do đó hãy phân chia thời gian hợp lí để đem lại hiệu quả tốt nhất.
Nếu còn khoảng 5 phút nữa là hết giờ, bạn vẫn còn băn khoăn một số câu, đừng suy nghĩ nữa, hãy khoanh đáp án mà bạn thấy hợp lý nhất. Đừng bỏ trống bất kì câu nào. Nếu như bạn không có ý niệm gì về các câu đó thì tốt nhất hãy khoanh cùng một đáp án, như vậy xác xuất đúng sẽ nhiều hơn là mỗi câu bạn "khoanh  bừa" một đáp án.

5. Gia sư Tiếng Anh khuyên bạn khi ôn thi nên
 
Thứ nhất:  Ôn tập theo chủ đề. Mỗi một chủ đề đều cung cấp cho người học một số lượng từ đủ để đọc hiểu một đoạn văn tương tự theo chủ đề đó.
Thứ hai: Nắm vững các hiện tượng ngữ pháp thông qua các bài tập đã được sách giáo khoa cung cấp như phần Language Focus (các loại bài chia động từ theo các thì (tenses), qui tắc phù hợp về thì (Sequence of tenses), câu chủ động, bị động, các loại câu và cách kết hợp các loại câu cơ bản ...).
Thứ ba: Làm lại tất cả các bài ôn tập (Consolidation) trong sách. Đây là loại bài tổng hợp kiến thức cơ bản nhất, giúp cho người học khái quát được những vấn đề đã học qua mỗi một chủ đề.
Thứ tư:  Phần khó và hay sai nhất là phần phát âm (Pronuciation), các bạn nên đọc toàn bộ các từ mới ở phần Glossary, vừa kết hợp ôn từ mới, vừa luyện và ghi nhớ cách phát âm cũng như cách đánh trọng âm.
 
Ngoài việc học ngữ pháp, bạn cũng cần chú trọng đến tiếng Anh giao tiếp nữa.

 
BẢNG GIÁ THAM KHẢO


 HỌC SINH SINH VIÊN GIÁO VIÊN
CẤP II 100.000 ->120.000 200.000 ->250.000
CẤP III 120.000 -> 150.000 200.000 ->300.000

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT


Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  
tags:tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sưu tiếng anh tại nhà, tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tim gia su tieng anh tai nha, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh tại nhà


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 994

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44573

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2492024

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet