Kinh nghiệm tìm gia sư Ngữ văn


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Ngữ Văn

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Kinh nghiệm tìm gia sư Ngữ văn

Thứ năm - 03/03/2016 21:31
gia sư ngữ văn

gia sư ngữ văn

Bạn có thể tìm gia sư thông qua người quen giới thiệu hoặc qua các trung tâm gia sư uy tín, Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào gia sư, hợp đồng gia sư rõ rằng và có đảm bảo cam kết về sự tiến bộ của con bạn. Tại những trung tâm giới thiệu và tìm kiếm gia sư, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định.NHỮNG BĂN KHOĂN KHI TÌM GIA SƯ CHO CON!Khi nào cần tìm gia sư cho con?
Có rất nhiều lý do và tình huống bạn cần tìm gia sư cho con mình: khi con gặp khó khăn trong việc làm bài tập về nhà, khi con bắt đầu làm quen với môi trường học mới, khi con bước vào các kỳ thi vượt cấp, khi bỗng có môn học mà con bị “đuối” so với các bạn trong lớp, khi con chưa tự giác và tạo được thói quen cho mình.

                                            
Tìm gia sư  thế nào để phù hợp với con mình?
Các phụ huynh cần lưu ý từ “phù hợp”.  Phù hợp ở đây, không chỉ là một gia sư giỏi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mà còn phải kết nối với con bạn một cách hoàn hảo nhất. Các gia sư tại nhà  thường là giáo viên hoặc sinh viên có kết quả thi đại học, kết quả học tập tốt.
Khi tìm gia sư, bạn cần kiểm tra qua một số thông tin cá nhân, kết quả học tập, chứng chỉ hành nghề hoặc thẻ công tác để đảm bảo rằng con bạn đang được dạy học bởi một gia sư đảm bảo kiến thức. Kế đến, những buổi học đầu bạn nên “dòi hỏi” xem ý kiến của con bạn như thế nào về gia sư đó, xem con có hứng thú, nghiêm túc học không. Đồng thời cũng lắng nghe phản hồi từ phía gia sư để khớp thông tin từ 2 phía.

Giao phó con cho gia sư, nên hay không nên?
Nếu một vài buổi đầu, con bạn ngoan ngoãn và hào hứng học, phản hồi từ gia sư tốt, bạn đã yên tâm phần nào nhưng cũng cần dành thời gian để cùng lên kế hoạch với gia sư, tạo lộ trình học rõ ràng. Đồng thời theo sát để đảm bảo con tiến bộ từng ngày. Bạn vẫn phải luôn gần gũi và động viên con, vì có nhiều trường hợp sau khi học gia sư, con bạn “thân” với gia sư hơn cả bố mẹ.
 
Tìm gia sư ở đâu?
Bạn có thể tìm gia sư thông qua người quen giới thiệu hoặc qua các trung tâm gia sư uy tín, Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào gia sư, hợp đồng gia sư rõ rằng và có đảm bảo cam kết về sự tiến bộ của con bạn. Tại những trung tâm giới thiệu và tìm kiếm gia sư, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định.
Hiện nay, trung tâm giasuhanoi.org cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

  
tag: gia sư ngữ văn, tìm gia sư văn, gia sư tại nhà, gia sư uy tín, gia sư hà nội, gia sư chất lượng, tim gia su van,gia sư, gia sư văn. lớp học thêm, ngữ văn, lớp học thêm ngữ văn, văn tại nhà, gia sư


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1037

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23544

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2530537

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet