Gia sư ngữ văn chất lượng


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Ngữ Văn

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư ngữ văn chất lượng

Thứ tư - 20/01/2016 10:51
Gia sư ngữ văn chất lượng

Gia sư ngữ văn chất lượng

Văn là một môn học không còn xa lạ với trẻ vì cùng với Toán thì Văn đã trở thành những môn học bắt buộc trong chương trình học của học sinh. Nhưng để có thể học tốt và gia sư Văn trong chương trình học ở THCS có nhiều ý kiến trái chiều.

Dạy và học văn khó hay dễ?


Văn là một môn học không còn xa lạ với trẻ vì cùng với Toán thì Văn đã trở thành những môn học bắt buộc trong chương trình học của học sinh. Nhưng để có thể học tốt và gia sư Văn trong chương trình học ở THCS có nhiều ý kiến trái chiều.

 

Có nhiều người cho rằng học Văn không khó vì nó không đòi hỏi tính chính xác cao như các môn học thuộc khối tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng học Văn và dạy Văn vô cùng khó vì nó đòi hỏi phải có sự linh hoạt trong câu chữ và không phải ai cũng có thể học được môn học này vì thực tế cho thấy có những trẻ nói rất tốt “hoạt ngôn” nhưng lại viết không được tốt như thế và ngược lại. Thêm vào đó, nếu như ở những môn học khác thì sự phân biệt giữa các lớp học thể hiện rõ qua đề bài thì ở môn Văn lại có khó có sự khác biệt đó.
Ví dụ: Với đề bài văn miêu tả:
Hãy tả lại con mèo nhà em.
Với đề bài này học sinh cấp 1 sẽ làm khác và học sinh cấp 2 sẽ làm khác, học sinh cấp 3 sẽ làm khác và người trưởng thành sẽ làm khác. Sự khác nhau đó chúng ta gọi là “giọng văn”. Chính sự khác nhau về “giọng văn” đó mà phụ huynh rất khó để kèm được con môn Văn ở THCS và gia sư có kinh nghiệm mới có thể dạy được trẻ.


Đặc biệt đặc trưng môn Văn của học sinh THCS thì học sinh chưa đạt tới “ độ chín” để có thể có được cảm nhận sâu sắc như THPT nhưng cũng không còn “ non nớt”, “ngây thơ” như Tiểu học nên cần phải có những người giáo viên và gia sư có trình độ chuyên  môn và kinh nghiệm mới có thể dạy được trẻ.
Với sự khác biệt đặc trưng đó, chúng tôi nghĩ việc dạy và học Văn ở THCS là một việc không hề dễ dàng, nó đòi hỏi trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó phụ huynh khó có thể kèm con, thay vào đó hãy mời cho con những gia sư tại nhà môn Văn, chất lượng  để con bạn có được sự giáo dục tốt nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 
 

  

tags: gia sư ngữ văn, gia su ngu van, tìm gia sư ngữ văn, tim gia su ngu van, gia su van ha noi, gia sư văn chất lượng


Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490563

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet