Gia sư Ngữ Văn chất lượng


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư » Gia sư Ngữ Văn

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Gia sư Ngữ Văn chất lượng

Thứ sáu - 22/01/2016 03:13
Gia sư Ngữ Văn chất lượng

Gia sư Ngữ Văn chất lượng

Nghĩ đến văn, chúng ta thường nghĩ đến cái gì đó văn chương mơ mộng, nhưng Ngữ văn là một môn học hướng đến giáo dục ngôn ngữ và phẩm chất nhân văn cho người học. Ngữ văn được ví như người bác sĩ mang đến tri thức cho tương lai, kỹ năng không thể thiếu. Từ xưa đến nay Ngữ văn vẫn là một trong những môn học chính, là nền tảng cơ bản để học sinh bước vào đời.

Gia sư môn Ngữ văn
   
Nghĩ đến văn, chúng ta thường nghĩ đến cái gì đó văn chương mơ mộng, nhưng Ngữ văn là một môn học hướng đến giáo dục ngôn ngữ và phẩm chất nhân văn cho người học. Ngữ văn được ví như người bác sĩ mang đến tri thức cho tương lai, kỹ năng không thể thiếu. Từ xưa đến nay Ngữ văn vẫn là một trong những môn học chính, là nền tảng cơ bản để học sinh bước vào đời.

  Quả thực, mấy năm gần đây học sinh cả nước đang dần lơ là môn Ngữ văn, xu thế các bạn đang nghiêng về các môn tư nhiên. Do đó, số lượng học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn luôn chiếm một tỉ lệ rất khiêm tốn.

   Học sinh chủ yếu tìm học thêm các môn tự nhiên ở các trung tâm, hoặc thuê gia sư về nhà, còn môn Văn đa số các em tự học. Việc học sinh tự tìm gia sư Ngữ văn cho thấy các em đang có sự yêu thích và có một cách nghiêm túc. Hơn thế học tốt Ngữ văn đặc biệt quan trọng, bởi Văn là người. Học văn là để học làm người. Làm người hơn muôn loài ở chỗ có cảm xúc, biết yêu thương cái đẹp, ghét chê cái xấu, cảm thông chia sẻ, biết rơi lệ trước nỗi đau, biết cười trong cuộc sống.

Song Ngữ văn là môn học đòi hỏi học sinh phải suy luận và có tích hợp đầy đủ kiến thức xã hội, đặc biệt là phải có đam mê với nó. Văn học chính là nền tảng của đa số các môn khoa học xã hội khác cũng là môn thi quan trọng các khối C, D,… Do đó, ngay từ nhỏ các em học sinh đã được hướng học tốt môn Ngữ văn, các bậc phụ huynh đã luôn cố gắng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 nền tảng kiến thức tốt nhất.

 Tuy nhiên, do xu hướng học hoặc cách dạy của một số giáo viên hiện nay đang rất nhàm chán và khó tiếp nhận. Vì vậy để cải thiện tình hình học môn Ngữ văn nói riêng, cũng như định hướng học tốt các môn nói chung, Trung tâm gia sư Hà Nội đã và đang nỗ lực cùng các bạn học sinh chia sẻ niềm đam mê cùng các kiến thức tổng quát, đặc biệt là  khơi dậy tình yêu văn học trong thế hệ học sinh Việt.

  Để học tốt môn Ngữ văn, các bạn nên lưu ý thêm những nội dung sau đây

1. Đọc tác phẩm

    Bản thân một tác phẩm văn học là công trình nghệ thuật ngôn từ do một cá nhân hoặc tập thể sáng tạo, nhằm thể hiện những khái quát về cuộc sống, con người; biểu hiện tâm tư, tình cảm, thái độ Bởi vậy, tiếp cận tác phẩm đem lại cho chúng ta những hiểu  biết về văn hóa, tư tưởng, xã hội… và rèn luyện vốn hiểu biết về ngôn ngữ, bên cạnh đó còn giúp chúng ta rèn luyện khả năng sáng tạo và trí tượng tưởng trong môn Văn.

2. Khảo sát thực tế, lịch sử

Bất kì một tác phẩm văn học nào cũng bắt nguồn cảm hứng thế sự. Việc tìm hiểu các nội dung liên quan đến tác phẩm văn học như: Lịch sử, nét văn hóa, quan niệm chính trị… cũng giống như chúng ta tìm hiêu 1 con người hay 1 sản phẩm nào đó: gia đình, quan hệ, quan niệm, tư tưởng để góp phần làm rõ nội dung chính.

3. Hãy để tiết học Văn trở nên thú vị

Bởi xu thế hiện nay, học sình thường thiên về các môn tự nhiên nhiều hơn, vì thế tiết Văn trở nên nhà chán, nặng nề. Song hãy “biến” tiết Văn trở thành một tiết học lý thú nhé, bỏi chỉ cần thêm một số kĩ năng như tạo dựng các nhóm thi đua với nhau, cùng nhau xây dựng bài học. Các bạn có thể thể hiện diễn xuất, giọng kể của mình qua các văn bản được học trên lớp. Môn Văn trở nên dễ nuốt hơn bao giờ hết vì chính các bạn đã tạo bầu không khí vui vẻ cho tiết văn.

4. Chuẩn bị bài soạn

Soạn bài ở nhà là việc rất quan trọng vì khi đó bạn đã đọc bài và tham khảo, tư duy trước. Khi vào lớp, đặt ra những câu hỏi trước, từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời và dễ dàng trở thành “ngôi sao” của tiết học Văn hôm đó.

 5. Nghỉ ngơi

Học Văn luôn kèm theo đó là sự nghỉ ngơi, chỉ khi được nghỉ ngơi thư giãn thật sự thì bạn mới có thể học tốt hơn, nhớ bài lâu hơn và sự sáng tạo phong phú hơn. Nghỉ ngơi sau khi học không chỉ giúp bạn nạp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu môn Văn mà còn cho các môn học khác nữa.

6. Nghe thầy cô giảng

Tập trung chú ý nghe thầy cô giảng bài cũng là một cách hữu ích giúp  chúng mình học giỏi môn Văn hơn đấy! Chăm chú nghe giảng sẽ học được nhiều điều hay từ thầy cô mà cũng có khi thấy học trò chăm chú lại càng giúp thầy cô thêm hứng thú để truyền đạt các kiến thức mà mình có nữa đấy.
Môn Văn học cực dễ đối với các bạn bẩm sinh đã yêu Văn, nhưng nếu hiểu và cần cù học hỏi thì bỗng dưng các tiết Văn trở nên dễ dàng, thú vị đối với những bạn sợ nó. Môn Văn giúp cho chúng ta có chút lãng mạn, chút ngây thơ và chút hồn nhiên trong cuộc sống và còn kích thích óc sáng tạo, trí tượng tưởng.

    Thấu hiểu được những trăn trở của học sinh và phụ huynh, Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư và người học. Cam kết sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP Hà Nội sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm giúp cho từng học sinh cải thiện được kết quả học tập của mình một cách nhanh chóng.

   Hiện Trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi có các giáo viên, sinh viên Gia sư môn ngữ văn  dạy các lớp: 6, 7, 8, 9 10, 11, 12 và luyện thi đại học môn Ngữ văn.

   Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

 Bạn đang tìm gia sư môn Ngữ Văn cho con và con bạn đang cần gia sư môn văn lớp 9, lớp 10....
 Với những thành công và uy tín đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng một thương hiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ VỚI QUÝ PHỤ HUYNH!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

Thầy Quang ĐHSP ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 

Thời gian làm việc:    
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Di động: 0975.154.298 - 0166.927.9300
 Hotline: 04.66.553.888

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà P8b-B4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân,Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 12-B4 TTĐHQGHN, ngõ 235,Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội
 Email: thayquangdhsp@gmail.com
 Website:  www.giasuhanoi.org  giasudaihocsupham.edu.vn

 

 

  

tags: gia sư ngữ văn, gia sư văn giỏi, gia sư ngữ văn chất lượng, tìm gia sư văn, gia sư văn chất lượng hà nội,gia sư văn,gia su van

 

Tác giả bài viết: giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 1732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31877

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2435144

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet