Học toán tư duy cho trẻ


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Gia sư hà nội » Gia sư Tiểu học

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Học toán tư duy cho trẻ

Thứ tư - 02/07/2014 10:41
Học toán tư duy cho trẻ

Học toán tư duy cho trẻ

Trong xã hội hiện đại, việc cha mẹ cho con đi học toán tư duy để phát triển trí óc là chuyện diễn ra phổ biến. Có rất nhiều trong tâm trong lĩnh vực này, nhưng hãy suy nghĩ kỹ và chọn Gia sư Đại Việt làm nơi đặt niềm tin.
Trong xã hội hiện đại, việc cha mẹ cho con đi học toán tư duy để phát triển trí óc là chuyện diễn ra phổ biến. Có rất nhiều trong tâm trong lĩnh vực này, nhưng hãy suy nghĩ kỹ và chọn Gia sư Đại Việt làm nơi đặt niềm tin. 

Học toán tư duy cho trẻ

Thời gian gần đây, các nhà khoa học thuộc trường đại học Missouri đã công bố một không trình nghiên cứu với kết quả cho thấy khi trẻ tiếp xúc với con số, khoảng cách, hình dạng càng sớm thì trẻ càng phát triển trí óc về sau này. Nhà khoa học Mann Koepke tại Viện sức khỏe quốc gia Anh, cũng nhận định tương tự: "Các bậc phụ huynh nên nói chuyện với trẻ về số lượng, con số, khoảng cách, hình dạng càng sớm càng tốt. Điều này có lợi cho chức năng não của trẻ". Ngay cả khi không có những nghiên cứu này, việc cho trẻ học thêm toán từ khi còn nhỏ đã rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy vậy, chọn trung tâm nào để  có sự phát triển trí não tốt nhất lại là vấn đề lớn.

Toán tư duy cho trẻ 

Địa chỉ học toán tư duy tốt nhất

Chị Thoa (Trung Hòa – Cầu Giấy) chia sẻ: “mình chọn Gia sư Đại Việt là nơi dạy toán tư duy cho con. Chất lượng của trung tâm tuyệt vời, cơ sở vật chất tốt, giáo viên chất lượng cao. Nói chung mình hoàn toàn yên tâm”
Chị Hiền (Mỹ Đình – Từ Liêm) cho biết: “ theo cảm nhận của mình Gia sư Đại Việt  là trung tâm học toán tư duy cho trẻ tốt nhất Hà Nội, mình đã cho con học 3 tháng nay và kết quả vượt xa mọi sự mong đợi”.
Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với những bài học lạ, vui, bổ ích chắc chắn Gia sư Đại Việt  sẽ mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho con bạn. Sau khi hoàn thành các khóa học toán tư duy tại Gia sư Đại Việt  trẻ sẽ có khả năng tiếp thu nhanh hơn với bạn bè cùng trang lứa, thể hiện rõ tính thông minh và sự tự tin để tiếp nhận các bài giảng trên lớp. Cùng với những bài học về toán, tại Gia sư Đại Việt  chúng tôi có đưa cả việc dạy kèm những kỹ năng mềm cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Chắc chắn sau khi kết thúc mỗi khóa học, con bạn sẽ hòa nhập và trưởng thành nhanh hơn so với trẻ cùng tuổi. Hãy chuẩn bị cho con một tương lai thành công ngay từ hôm nay. Hãy cho bé đến với Gia sư Đại Việt , chúng tôi luôn chào đón bạn.

Hãy để chúng tôi giúp con bạn học tốt hơn
 
Gọi ngay để được tư vấn chọn Gia sư tốt nhất!
,hoặc Đăng ký theo mẫu 

dang ky tim gia su Dang ky hoc them
 
 
Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt
 
 

Thầy Quang - Cô Hòa( Tổ trưởng tổ Tiếng Anh phụ trách chuyên môn) 
Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 


Thời gian làm việc: 
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Hotline: (04).85.85.77.53 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Số 30, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Chú ý:  Giáo viên đến nộp Hồ sơ và nhận Lớp dạy, Gia sư tại VP1
 Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn - www.giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 1096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21034

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2286850

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet