Lưu ý trước ngày thi


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Dành cho phụ huynh » Tìm gia sư giỏi

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Lưu ý trước ngày thi

Thứ năm - 29/05/2014 14:08
Lưu ý trước ngày thi

Lưu ý trước ngày thi

Lưu ý trước ngày thi, Phải chỉnh sửa sai sót trước ngày thi. Nếu mất giấy báo dự thi, đặc biệt mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, thí sinh vẫn được dự thi

Lưu ý trước ngày thi


Phải chỉnh sửa sai sót trước ngày thi. Nếu mất giấy báo dự thi, đặc biệt mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, thí sinh vẫn được dự thi

Các loại giấy tờ thí sinh phải mang theo giấy báo dự thi, chứng minh nhân dân và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (dành cho thí sinh vừa tốt nghiệp), cùng các loại giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có). Nếu thí sinh muốn điều chỉnh sai sót thì phải mang theo phiếu số 2. 

liên hệ trung tam gia su

Đối với môn thi buổi sáng, thí sinh cần có mặt trước 6 giờ 30, môn thi buổi chiều thí sinh cần có mặt trước 13 giờ 30. Thí sinh đến chậm 15 phút sau khi bóc đề sẽ không được dự thi. Vắng 1 buổi thi sẽ không được thi tiếp các buổi sau. 

Mọi sai sót đều được chỉnh sửa : 
ThS Nguyễn Ngọc Thái, chuyên viên phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Tphcm, cho biết : “Phần lớn sai sót nhỏ mà thí sinh cần điều chỉnh trong giấy báo dự thi là phần họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, hộ khẩu... Một số phần thí sinh phải chỉnh sửa lại khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên, mã trường THPT... vì đây là những sai sót ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi thí sinh sau này”. Ông Thái cũng cho biết, thí sinh không nhận được giấy báo do ghi sai địa chỉ hoặc bị mất giấy báo cũng được trường xử lý cấp lại ngay. 

ThS Hứa Minh Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Tài chính Marketing, cho biết : “Thí sinh đến điều chỉnh giấy báo dự thi phải mang theo phiếu số 2 để minh chứng thí sinh đã nộp hồ sơ và những thông tin trong hồ sơ. Tuy nhiên nhiều trường hợp không có phiếu số 2 trường vẫn cấp lại giấy báo dự thi nếu mất, hoặc chỉnh sửa lại hồ sơ nếu có sai sót... Khi đó thi snh trình giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân có dán hình... và đọc những thông tin đã khai trong hồ sơ. Nếu đúng trường đều cấp lại hoặc điều chỉnh hồ sơ ch thí sinh ”. 

“Nếu xảy ra trường hợp xấu nhất là thất lạc, mất, hỏng giấy báo dự thi, ths sinh vẫn được dự thi. Đặc biệt nếu mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, thí snh vẫn được dự thi. Bộ GD&ĐT đã yêu cầu các trường tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh được dự thi, tuyệt đối không được gây khó dễ” – GS-TSKH Bùi Văn Ga, thứ trưởng Bộ GD&ĐT nhấn mạnh. Theo ông Ga, trong các trường hợp như vậy thí sinh phải chủ động tìm hiểu, nắm được thông tin chính xác số báo danh, địa điểm thi phòng thi... của mình và phải có mặt tại đúng hội đồng thi của mình trong buổi làm thủ tục dự thi để giải quyết. Sau khi đối chiếu với dữ liệu của trường thí sinh phải làm cam đoan, lăn tay, chụp ảnh, khi đó sẽ được dự thi bình thường. 

liên hệ trung tam gia su

Nên có mặt trong ngày đầu làm thủ tục. 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bù Văn Ga cho biết : “Tất cả các sai sót mà thí sinh phát hiện đều được chỉnh sửa, bổ sung nếu thí sinh có đầy đủ giấy tờ lợp lệ để chứng minh. Thí sinh cần lưu ý mọi yêu cầu và các thông tin chỉnh sửa, bổ sung chỉ có giá trị trước khi thí sinh bước vào dự thi chính thức”. 

Do đó, nếu phát hiện giấy báo dự thi có thông tin nào sai sót hoặc chưa chính xác, thí sinh nhất thiết phải có mặt tại phòng thi trong buổi đầu làm thue tục dự thi của từng đợt thi (ngày 3-7 đối với thí sinh dự thi khối A,A1,V, ngày 8-7 đối với thí sinh dự thi khối B, C, D và năng khiếu, ngày 14-7 đối với thí sinh dự thi các trường CĐ có tổ chức thi). Mọi thông tin sẽ căn cứ vào thiếu số 2, và mọi chỉnh sửa bắt buộc phải có ký xác nhận của cán bộ làm thủ tục và của hội đồng thi thì mới có giá trị. Thêm vào đó nhiều trường sẽ cho thí sinh đăng ký chuyên ngành trong ngày làm thủ tục dự thi, nên thí sinh cần có mặt để được hướng dẫn. 

dang ky tim gia su Dang ky hoc them

Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 


Thời gian làm việc: 
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Hotline: (04).85.85.77.53 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Số 30, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Chú ý:  Giáo viên đến nộp Hồ sơ và nhận Lớp dạy, Gia sư tại VP1
 Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn - www.giasuhanoi.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 650

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2531721

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet