Dành cho phụ huynh


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Dành cho phụ huynh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
Trung tâm luyện thi khối A

TRUNG TÂM LUYỆN THI KHỐI A HÀ NỘI

Mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội và cả nước. Trung tâm gia sư ĐHSP Hà Nội luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI- TÂM LÝ- UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức: Toán - Vật lý - Hóa Học ... cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai.

Trung tâm gia sư uy tín

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trung tâm gia sư Đại Học Sư Phạm Hà Nội với đội ngũ thầy cô giáo, anh chị sinh viên là gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, vật lý, hóa học, tiếng anh, ngữ văn, sinh... từ mầm non, tiểu học đến lớp 12, luyện thi đại học, tốt nghiệp, ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên

Trung tâm gia sư uy tín

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI

Mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội và cả nước. Trung tâm gia sư ĐHSP Hà Nội luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI- TÂM LÝ- UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức: Toán - Vật lý - Hóa Học - Tiếng Anh - Ngữ Văn... cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai.

Luyện thi đại học

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Đại Việt là Trung tâm Gia sư Uy tín cung cấp Gia sư Toán, Gia sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Văn, Gia sư Tiểu học có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh mọi cấp.

Luyện thi đại học

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC UY TÍN

Trung tâm Gia sư Đại Việt là Trung tâm Gia sư Uy tín cung cấp Gia sư Toán, Gia sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Văn, Gia sư Tiểu học có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh mọi cấp.

Gia sư uy tín

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Trung tâm Gia sư giasuhanoi.org là Trung tâm Gia sư Uy tín nhất ở Hà Nội, được thành lập hơn 10 năm nay do các thầy, cô giáo trường ĐH Sự Phạm thành lập với đội ngũ Giáo viên, Gia sư Giỏi có kinh nghiệm - Uy tín - Chuyên môn giỏi.

Gia sư tiếng anh tại nhà

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Trung tâm Gia sư ĐH Sư Phạm cam kết lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học, hơn thế nữagia sư sẽ dạy kĩ năng giao tiếp tuyệt vời khi hòa nhập vào cuộc sống nơi các em dừng chân.

Trung tâm gia sư

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Hà Nội tiền thân của Trung tâm Gia sư Giasuhanoi.org được thành lập từ năm 2001 với đội ngũ Giáo viên, Gia sư nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn giỏi, uy tín ở Hà Nội.

Gia sư vật lý

GIA SƯ VẬT LÝ TẠI NHÀ

Môn vật lý là “nỗi lo sợ” của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, là 1 môn khoa học tự nhiên – vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.

Trung tâm gia sư tiếng anh

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Trung tâm gia sư ĐH Sư Phạm trực thuộc Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo Quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

"Gia sư" không đơn giản chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức cho con em bạn mà họ còn là một người bạn, một tấm gương về đạo đức và nhân cách sống trong suốt quá trình học tập để con bạn có thể học hỏi

Dạy đúng thì con mới ngoan

Dạy con ngoan

Hành vi trẻ bắt nạt lẫn nhau thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Đứng trước việc làm này, cha mẹ nên có cái nhìn khách quan tìm ra nguyên nhân giúp con biết nhận lỗi và sửa sai.

20 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ ĐỐI VỚI NGƯỜI THẦY

20 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ ĐỐI VỚI NGƯỜI THẦY

Hãy vui cùng những thành tích nhỏ bé của học trò và hãy chia sẻ những thất bại của chúng. . Bạn là người rất gần gũi với học trò, hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng.

Những điều về người thầy

Những điều về người thầy

1. Hãy vui cùng những thành tích nhỏ bé của học trò và hãy chia sẻ những thất bại của chúng. 2. Bạn là người rất gần gũi với học trò, hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thày của chúng.

Gia sư Sư Phạm

Gia sư Sư Phạm

Đáp ứng từ nhu cầu thực tế đó, tập thể các thầy, cô giáo ĐH Sư Phạm đã thành lập Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là địa chỉ tin cậy cho các em học sinh và đáp ứng sự tin tưởng của Quý Phụ huynh học sinh, Công ty cung cấp Gia sư Toán, Gia sư Hóa, Gia sư Lý, Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Tiểu học và tổ chức các Lớp học thêm ở Hà Nội.

Định hướng học hè cho học sinh lên lớp 9,10,11

Định hướng học hè cho học sinh lên lớp 9,10,11

Bạn lên lớp 10, 11 thì hè này ngoài việc vui chơi giải trí, hãy tận dụng thời gian để ôn tập kiến thức đã học, làm quen tìm hiểu trước các kiến thức sẽ học khi bước vào năm học mới. Nếu nắm vững kiến thức lớp 10, 11 bạn đã nắm chắc 10-40% cơ hội để đỗ vào các trường ĐH, CĐ.

Lưu ý trước ngày thi

Lưu ý trước ngày thi

Lưu ý trước ngày thi, Phải chỉnh sửa sai sót trước ngày thi. Nếu mất giấy báo dự thi, đặc biệt mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, thí sinh vẫn được dự thi

Thi tốt nghiệp: "Lịch thi vẫn bất lợi cho HS

Thi tốt nghiệp: "Lịch thi vẫn bất lợi cho HS

Hiệu trưởng nhiều trường THPT cho rằng, về cơ bản phương án thi tốt nghiệp 4 môn là tốt, giúp học sinh giảm áp lực, căng thẳng trong học tập, thi cử.

Tìm Gia sư Tiếng Anh

Tìm Gia sư Tiếng Anh

Cùng với sự tiến bộ của xã hội ngày nay thì Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với mọi người, Tiếng Anh là môn quan trọng nhất đối với các em

Tìm Gia sư ở Hà Nội

Tìm Gia sư ở Hà Nội

Làm thế nào để con mình học tập hiệu quả, đạt kết quả cao ? Cho con học gia sư sao cho hiệu quả ? Làm thế nào để tìm được một Gia sư giỏi ?


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2435367

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet