Dành cho học sinh


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Dành cho học sinh

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học

Phương pháp học tập hiệu quả

Kỹ năng hay chiến lược học tập là cách tiếp cận kiến thức của học sinh, sinh viên để đạt được những thành công trong học tập.

Lớp học thêm ở Hà Nội

LỚP HỌC THÊM TẠI TRUNG TÂM

- Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

Trung tâm Luyện thi Đại Học

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC UY TÍN

Trung tâm luyện thi ĐHSP Hà Nội tổ chức Khóa học dành cho học sinh đã nắm chắc kiến thức căn bản trong chương trình ôn, luyện thi ĐH, CĐ; không có nhu cầu học lại những kiến thức căn bản mà chỉ có nhu cầu tập trung ôn luyện đầy đủ và chuyên sâu kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT. lớp luyện thi khai giảng vào đầu tháng, thường xuyên, liên tục và uy tín.

Gia Đình Tìm Gia Sư

Gia Đình Tìm Gia Sư

Làm thế nào để con mình học tập hiệu quả, đạt kết quả cao ? Cho con học gia sư sao cho hiệu quả ? Làm thế nào để tìm được một gia sư giỏi ? Đó luôn luôn là những trăn trở, lo lắng của các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

Những lưu ý trong học ôn và thi tốt nghiệp THPT môn Anh Văn

Những lưu ý trong học ôn và thi tốt nghiệp THPT môn Anh Văn

Cô Nguyễn Thị Hoài Hương, Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Trường THPT chuyên ĐHSP chia sẻ với các thí sinh những lưu ý quan trọng cũng như kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất môn Anh Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT tới.

Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Văn

Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Văn

Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2014, đối với môn Văn, giáo viên sẽ tập trung đánh giá năng lực học sinh dựa trên kĩ năng đọc hiểu văn bản và viết văn bản.

Hướng dẫn học và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Hướng dẫn học và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Học 7 chủ đề lớn theo sách Hướng dẫn Ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm học 2013 – 204, môn Toán của Nhà xuất bản giáo dục; tham khảo thêm Cấu trúc đề thi năm 2014, môn Toán; tham khảo đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán những năm gần đây.

Hướng Dẫn Cách Làm Đề Thi Tốt Nghiệp môn Toán Đạt Điểm Cao

Hướng Dẫn Cách Làm Đề Thi Tốt Nghiệp môn Toán Đạt Điểm Cao

Nội dung đề thi tốt nghiệp môn Toán được coi là khá dễ, tuy nhiên, học sinh cần nắm vững phương pháp làm bài, kỹ năng tính toán, trình bày để không bị trừ điểm. Đây cũng là lần tập dượt cho kỳ thi đại học sắp tới.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT MÔN TOÁN

Thí sinh cần bám sát nội dung sách giáo khoa, nghĩa là phải chú trọng các phần lý thuyết cơ bản, đọc kỹ lý thuyết rồi làm bài tập đầy đủ từ dễ đến khó.

10 Điều giúp bạn học và luyện thi dại học tốt hơn

10 Điều giúp bạn học và luyện thi dại học tốt hơn

Những kỹ năng học tập có hiệu quả chủ yếu dựa vào ý chí và quyết tâm của bản thân các bạn nếu muốn tiến bộ và học tập tốt.

Những lời tư vấn bổ ích về luyện thi đại học

Những lời tư vấn bổ ích về luyện thi đại học

Kỳ thi tuyển sinh đại học sắp đến gần. Các sĩ tử cũng đã có những sự ôn luyện và đến các trung tâm luyện thi đại học để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình.

Phương pháp luyện thi đại học hiệu quả

Phương pháp luyện thi đại học hiệu quả

Phương pháp luyện thi đại học hiệu quả, Để chương trình luyện thi đại học của bạn được thành công, bạn nên thực hiện những phương pháp học tập sau đây:

Bí quyết luyện thi đại học thật nhẹ nhàng

Bí quyết luyện thi đại học thật nhẹ nhàng

Chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng cho kỳ thi Đại học sắp đến và đang băn khoăn không biết nên luyện thi đại học bằng cách nào cho có hiệu quả mà sức khoẻ của mình vẫn đảm bảo cho đến khi kết thúc mùa thi?

Lời khuyên để học tốt từ người đi trước

Lời khuyên để học tốt từ người đi trước

Lời khuyên để học tốt từ người đi trước, Vừa tối lại đọc được tin hay. Chuẩn bị kỳ thi đại học, bao nhiêu sĩ tử từ các vùng nông thôn chạy lên thành thị để vào mấy cái lò luyện thi đại học cấp tốc,

Những điều cần biết khi luyện thi đại học

Những điều cần biết khi luyện thi đại học

Những điều cần biết khi luyện thi đại học, Việc học là một quá trình lâu dài không thể chỉ là một vài ngày. Do đó gần ngày thi không nên ôn tập dồn dập.

Tìm lớp học thêm

TÌM LỚP HỌC THÊM

Trung tâm Gia suhanoi.org tổ chức các lớp học thêm các môn: Toán - Lý - Hóa - Văn - Tiếng Anh từ lớp 1 ->12 và luyện thi vào lớp 10, Luyện thi Đại học ở Hà Nội.

Tìm Gia sư giỏi ở Hà Nội

TÌM GIA SƯ GIỎI TẠI NHÀ

Bạn muốn tìm Gia sư giỏi ở Hà Nội? Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt cung cấp đội ngũ Gia sư Toán, Gia sư Hóa, Gia sư Lý, Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Văn từ lớp 1 ->12 ở Hà Nội

gia sư tại nhà

GIA SƯ GIỎI TẠI NHÀ

Trung tâm Gia sư trực thuộc Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt tổ chức các lớp học thêm, dạy thêm và cung cấp Gia sư giỏi các môn: Toán - Lý - Hóa - Văn - Tiếng Anh từ lớp 1 ->12 ở Hà Nội. Đội ngũ gia sư giỏi , có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Nhận dạy kèm các môn tại nhà với mọi đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở khu vực Hà Nội.

Đăng ký học nhóm theo yêu cầu

ĐĂNG KÝ HỌC NHÓM THEO YÊU CẦU

Trung tâm Gia sư tổ chức các Lớp học thêm và Cung cấp Gia sư tại nhà tất cả các môn học từ lớp 1 ->>12 ở khu vực Hà Nội Hãy để trung tâm gia sư giasuhanoi.org chia sẻ nỗi lo với bạn.

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 1732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31875

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2435142

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet