Luyện thi Đại học, Luyen thi Dai Hoc, Lop luyen thi dai hoc, luyen thi dai hoc cap toc


GIA SƯ HÀ NỘI

GIA SƯ CÁC QUẬN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thầy Quang ĐHSP

    0975.154.298


  • Thầy Bẩy ĐHSP

    0166.927.9300Trang chủ » Cấp 3 » Luyện thi Đại học

lop hoc Lớp học tập trung anh 5 Lop học
Gia sư Toán

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN

Đại học là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người.Để vượt qua kì thi đại học thì vai trò của môn toán rất quan trọng tuy nhiên có rất nhiều bạn học sinh học chưa tốt môn này.Toán là môn học khó nhằn nhưng nếu có phương pháp thì việc học toán trở nên khá dễ dàng và thú vị để chứng minh điều đó chúng tôi giới thiệu tới bạn dịch vụ gia sư tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm có kiến thức tốt sẽ giúp các em học môn toán tốt và đạt hiệu quả cao hơn.

Luyện thi đại học môn văn

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN

Trung tâm luyện thi ĐẠI HỌC của ĐHSP Hà Nội với đội ngũ là giảng viên các trường ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia, ĐH Tự nhiên và các giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS, THPT như Chu Văn An, Amsterdam, Lương Thế Vinh....Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn VĂN tốt nhất.

Luyện thi đại học môn hóa

LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN HÓA

Trung tâm Luyện thi ĐH Sư Phạm – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học tốp đầu có thi ĐH trên 24 điểm, đạt nhiều thành tích và kĩ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.

Luyện thi tiếng anh lớp 12

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH

Trung tâm luyện thi ĐHSP Hà Nội tổ chức Khóa học dành cho học sinh đã nắm chắc kiến thức căn bản trong chương trình ôn, luyện thi ĐH, CĐ; không có nhu cầu học lại những kiến thức căn bản mà chỉ có nhu cầu tập trung ôn luyện đầy đủ và chuyên sâu kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT. lớp luyện thi khai giảng vào đầu tháng, thường xuyên, liên tục và uy tín.

Lớp luyện thi vật lý

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ 2016

Trung tâm luyện thi ĐẠI HỌC của ĐHSP Hà Nội với đội ngũ là giảng viên các trường ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia, ĐH Tự nhiên và các giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS, THPT như Chu Văn An, Amsterdam, Lương Thế Vinh....Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn VẬT LÝ tốt nhất.

LỚP HỌC THÊM LÝ 12

Trung tâm Giasuhanoi.org với đội ngũ là các giáo viên và sinh viên các trường ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia, ĐH Tự nhiên, Đại học Ngoại Ngữ....Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn VẬT LÝ tốt nhất.

Lớp học thêm Hóa 12

LỚP HỌC THÊM HÓA 12

Hóa học là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và là một trong ba môn quan trọng để các bạn thi vào đại học. Với mong muốn muốn giúp các bạn đạt được những kết quả tốt nhất cho môn học này chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư hóa giỏi, dưới sự kèm cặp hướng dẫn của đội ngũ gia sư hóa giỏi chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao môn hóa học trong các kì thi phổ thông và đại học.

Gia sư toán hà nội

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN 2016

Trung tâm Gia sư ĐHSP Hà Nội với đội ngũ là giảng viên các trường ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia, ĐH Tự nhiên, Đại học Ngoại Ngữ và giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS, THPT như Chu Văn AN, Amsterdam, Lương Thế Vinh....Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn TOÁN tốt nhất.

gia sư tiếng anh

luyện thi tiếng anh 12

Kỳ thi đại học luôn làm nhiều phụ huynh lẫn học sinh lo lắng. Bởi đây là cánh cửa quan trọng, một bước ngoặt để mở ra nhiều con đường dẫn tới sự thành công sau này. Chính vì thế, trước mỗi đợt thi, các bậc phụ huynh đều ráo riết tìm kiếm gia sư tiếng anh luyện thị đại học để bù đắp, hoàn thiện và nâng cao kiến thức cho con em mình

gia sư hóa tại nhà

KỸ XẢO LÀM BÀI THI TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC

Với cấu trúc đề thi trắc nghiệm cũng như tính phổ quát, yêu cầu các bạn học sinh cần nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhằm đạt được kết quả cao trong bài thi. Cụ thể về lý thuyết các bạn cần biết và hiểu được những lý thuyết chung về Hóa học; tính chất hóa học cơ bản của các chất hữu cơ, vô cơ trình bày trong chương trình; cách thức và ứng dụng để điều chế ra một số các chất cụ thể.

Cach dat diem cao thi Khoi A

Để đạt điểm cao khối A

Làm Toán: Cần trình bày logic và nêm thêm chút văn Theo Đông, môn Toán không nhiều lý thuyết, đề thi 100% là bài tập. Tuy nhiên, để làm tốt bài tập, thí sinh cần thuộc nhiều công thức. “Công thức toán không nhiều lắm nhưng một số khá cồng kềnh, phức tạp. Có khi em phải tìm mối liên hệ giữa các phần tử, đến khi sử dụng thì nhờ máy tính hỗ trợ tính toán để nhớ được chính xác công thức”, Đông chia sẻ.

Dang ky hoc nhom

Đăng Ký Học Nhóm Các Môn: Toán - Lý - Hóa - Văn - Tiếng Anh

Để nâng cao chất lượng dạy & học, ngoài hình thức gia sư chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà. Gia sư Hocgioi.vn tiếp tục mở các lớp học nhóm tại Trung tâm. Đây là một điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có thể trang bị kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Được chúng tôi cam kết chất lượng giáo viên, giảng viên giảng dạy về kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng sư phạm rất tốt. Lớp học nhóm Hocgioi.vn với một số điểm nổi bật sau:

Học nhóm của trung tâm hocgioi.vn

Dịch vụ học nhóm theo yêu cầu

Dịch vụ Học nhóm theo yêu cầu của Hocgioi.vn Xuất phát từ nhu cầu của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, từ tháng 07 - 2006, Gia sư Hocgioi.vn sẽ tổ chức các lớp học nhóm theo yêu cầu. Mục đích giúp các em học sinh có một địa điểm học tập hiện đại, giáo viên chất lượng, số lượng học sinh ít với mức học phí giảm thiểu đáng kể so với học Gia sư tại nhà.

Gia su van 9 - Gia su Ngu Van

Gia sư Văn

Con bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn Văn? Hãy đề cho Trung tâm Gia sư ĐHSP Hà Nội giúp khó khăn đó cho bạn, Học sinh khi được các thầy, cô giáo của Trung tâm gia sư ĐHSP Hà Nội, dạy kèm tại nhà các con tiến bộ sẽ rất nhanh, ngoài ra Tr tổ chức các Lớp học thêm văn trong các cơ sở dạy thêm của Hocgioi.vn

Khóa Luyện thi Đại học môn Toán nhóm 1

Khóa Luyện thi Đại học môn Toán nhóm 1

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN NĂM 2013-2014 Kính thưa: Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến, Hocgioi.vn tổ chức Khai giảng ngày 20.07.2013 Khóa học Luyện thi Đại học môn Toán năm 2013-2014, Khóa học dành cho học sinh đã nắm chắc kiến thức căn bản trong chương trình ôn, luyện thi ĐH, CĐ; không có nhu cầu học lại những kiến thức căn bản mà chỉ có nhu cầu tập trung ôn luyện đầy đủ và chuyên sâu kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT

Khoa Luyen thi Dai Hoc mon Toan

Khóa Luyện thi Đại học môn Toán

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN ĐỢT 1 Nhóm 1: Khai giảng: 20/7/2013 Kính thưa: Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến, năm học 2012-2013 Hocgioi.vn tổ chức Khóa Luyện thi Đại học môn Toán khai giảng vào ngày 20.07.2013. Khóa học dành cho học sinh chưa nắm chắc các kiến thức căn bản trong chương trình ôn, luyện thi ĐH, CĐ; có nhu cầu học lại kết hợp ôn luyện đầy đủ, chuyên sâu các kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT.

Luyện thi Đại học môn Toán

Luyện thi Đại học môn Toán

Nội dung chuyên đề tổng hợp toàn bộ kiến thức Giải tích theo chương trình sách giáo khoa THPT giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và rèn luyện kĩ năng làm bài để tìm ra hướng vận dụng kiến thức trong các bài toán liên quan tới Giải tích. Cấu trúc khóa học: 20% lí thuyết và 80% bài tập.

 

GIÁO VIÊN VÀ GIA SƯ

HỌC THÊM CẤP III

HỌC THÊM CẤP II

HỌC THÊM CẤP I

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 545

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21829

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2528822

ĐỐI TÁC

so giao duc ha noi

 

   
Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia su, Trung tâm Gia sư Uy tín, Trung tam Gia su uy tin, Trung tam Gia su Ha Noi, Trung tâm Gia sư Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn, Trung tam Gia su Hocgioi.vn, Tim Gia su Gioi, Tìm Gia sư Giỏi, Tìm Gia sư ở Hà Nội, Tim Gia su o Ha Noi, Lop hoc them, Lớp học thêm, Địa chỉ học thêm,Dia chi hoc them, Trung tam Tieng Anh, Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại học, Trung tam Luyen thi Dai hoc, Tim Lop hoc them, tìm lớp học thêm    Gia sư Toán, Gia su Toan, Day kem Toan, Dạy kèm Toán, Gia sư Hóa, Gia su Hoa, Day kem Hoa, Dạy kèm Hóa, Gia sư Lý, Gia su Ly, Day kem Ly, Dạy kèm Lý, Gia su Tieng Anh, Gia sư Tiếng Anh,Day kem Tieng Anh, Dạy kèm Tiếng Anh, Gia su Tieu hoc, Gia sư Tiểu học, dạy kèm tiểu học, Day kem Tieu hoc, Trung tam Luyen chu dep, Trung tâm Luyện chữ đẹp, Trung tam Gia su Dai Viet, Trung tâm Gia sư Đại Việt, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt, Cong ty co phan Giao Duc Dai Viet